เต็นท์ยี่ห้อไหน เบาที่สุด รวมเต็นท์แบ็คแพค เดินป่า แค้มปิ้ง ปี 2023

เต็นท์ยี่ห้อไหน เบาที่สุด รวมเต็นท์แบ็คแพค น้ำหนักเบา เดินป่า แค้มปิ้ง ปี 2023 - 724review.com
โดย Newthape
May 8, 2023 ใน กีฬา กิจกรรมกลางแจ้ง
812
0

หากคุณเป็นนักเดินป่าตัวยงหรือผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง คุณทราบดีว่า เต็นท์ เป็นสิ่งสำคัญสำหรับการเดินทางไปแคมป์ปิ้ง ทุกวันนี้เต็นท์สำหรับแบกสะพายมีหลายรูปแบบและหลายขนาด ในการเลือกดู เต็นท์ยี่ห้อไหน เบาที่สุด เพราะเราจะต้องแบกสะพายหรือหิ้วเดินทางติดตัวไปด้วย น้ำหนักของเต็นท์จึงมีส่วนสำคัญสำหรับสายแบ็คแพคเดินป่าเป็นอย่างยิ่ง

ประโยชน์ของ เต็นท์น้ำหนักเบา มีมากมาย สิ่งแรกและสำคัญที่สุด คือ ง่ายต่อการเดินทางไกลหรือการเดินทางแบบแบกเป้ การเลือกเต็นท์ที่หนักอาจกลายเป็นภาระได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ โดยปกติแล้ว เต็นท์น้ำหนักเบาจะติดตั้งและถอดออกได้ง่ายกว่า จึงช่วยประหยัดเวลาและพลังงานของคุณได้เป็นอย่างดี

ไม่ว่าคุณจะเป็นแบ็คแพ็คเกอร์ผู้ช่ำชองหรือมือใหม่ การเลือก เต็นท์แบกเป้ ที่เหมาะสมอาจเป็นเรื่องหนักใจ มียี่ห้อและรุ่นที่แตกต่างกันในตลาดมากมาย แต่ละรุ่นมีคุณสมบัติและคุณประโยชน์ที่แตกต่างกันไป เราได้คัดสรร เต็นท์ยี่ห้อไหน เบาที่สุด มาให้คุณแล้ว และได้จำกัดตัวเลือกต่างๆให้แคบลงโดยพิจารณาจากน้ำหนัก ความสะดวกในการใช้งาน ความทนทาน และราคา ไม่ว่าคุณจะวางแผนเดินทางแบกเป้ระยะไกลหรือตั้งแคมป์ท่องเที่ยวช่วงสุดสัปดาห์ เต็นท์น้ำหนักเบา ที่ดีเป็นสิ่งจำเป็น มันสามารถให้ที่กำบังและปกป้องคุณจากสภาพแวดล้อมและสภาพอากาศต่างๆให้คุณได้


สารบัญ
อันดับ 1
NatureHike เต็นท์ 20D/210T แบบพกพา เต็นท์น้ำหนักเบา

NatureHike เต็นท์พกพา น้ำหนักเบา

9.8
 • เต็นท์แบกเป้ สำหรับนอนคนเดียว ใช้งานง่าย กางง่ายมากๆ
 • เต็นท์ชั้นในเป็นตาข่ายระบายอากาศ B3 ถี่มาก กันแมลงได้สบาย
 • ผ้าซิลิโคน 20D / ผ้าโพลีเอสเตอร์ 210T กันน้ำได้
 • น้ำหนักเต็นท์ 1.3-1.5 กก. ผู้หญิงสามารถแบกได้สบาย
 • เสาเต็นท์ทำจากอลูมิเนียม
 • มีฟุตปริ๊นท์ เคลือบกันน้ำ กันเปื้อนจากเศษดิน หญ้าต่างๆ
อันดับ 2
K2 Summit เต้นท์ยี่ห้อ K2 ขนาดนอน 1 คน

K2 Summit เต้นท์แบกเป้ น้ำหนักเบา

9.7
 • เต็นท์แบกเป้ สำหรับนอนคนเดียว มีทางเข้าทั้ง 2 ทาง
 • ผ้าโพลีเอสเตอร์ 210T กันน้ำได้
 • ระบายอากาศได้ดี ด้านในเป็นมุ้งทั้งหลัง
 • น้ำหนักเต็นท์ 1.5 กก. ผู้หญิงสามารถแบกได้สบาย
 • เสาเต็นท์ทำจากอลูมิเนียม
 • มีฟุตปริ๊นท์ เคลือบกันน้ำ กันเปื้อนจากเศษดิน หญ้าต่างๆ
อันดับ 3
Desert Fox Backpacking เต็นท์ 2 คน Double Layer เต็นท์แคมป์

Desert Fox เต็นท์ Double Layer น้ำหนักเบา

9.6
 • เต็นท์ตั้งแคมป์สองชั้น สำหรับนอน 2 คน
 • ราคาย่อมเยาว์
 • ผ้าโพลีเอสเตอร์ 210T กันน้ำได้
 • น้ำหนักเต็นท์ 2.1 กก.
 • เสาเต็นท์ทำจากไฟเบอร์กลาส

NatureHike เต็นท์ 20D/210T พกพา น้ำหนักเบา

NatureHike เต็นท์ 20D/210T แบบพกพา เต็นท์น้ำหนักเบา

เป็นเต็นท์ Free Standing สำหรับการเดินป่าที่แท้ทรู น้ำหนักรวมเพียง 1.5 กิโลกรัม ถือว่าเบามากสำหรับเต็นท์แบกเป้ พกพาสะดวก เหมาะกับสายแบกเป้มากโดยเฉพาะผู้หญิงสามารถแบกได้สบาย และตัวเต็นท์สามารถกางง่ายมาก ตัวนี้เป็นเต็นท์สำหรับกางนอนคนเดียว มีแผ่นรองพื้นมาให้ในชุดเลย

จำนวนคน: 1 คน
วัสดุเต็นท์: ผ้าซิลิโคน 20D / ผ้าโพลีเอสเตอร์ 210T
วัสดุตาข่าย: ตาข่ายระบายอากาศ B3
วัสดุเสา: อลูมิเนียมอัลลอยด์
น้ำหนัก: 1.3-1.5 กก.

จุดเด่น

เต็นท์แบกเป้ สำหรับนอนคนเดียว ใช้งานง่าย กางง่ายมากๆ เต็นท์ชั้นในเป็นตาข่ายระบายอากาศ B3 ถี่มาก กันแมลงได้สบาย ผ้าซิลิโคน 20D / ผ้าโพลีเอสเตอร์ 210T กันน้ำได้ น้ำหนักเต็นท์ 1.3-1.5 กก. ผู้หญิงสามารถแบกได้สบาย เสาเต็นท์ทำจากอลูมิเนียม มีฟุตปริ๊นท์ เคลือบกันน้ำ กันเปื้อนจากเศษดิน หญ้าต่างๆ

จุดควรพิจารณา

ถุงใส่เต็นท์บางไปหน่อย เป็นเต้นที่เหมาะสำหรับใช้นอน คนตัวสูงตอนนั่งในเต็นท์หัวอาจชนเต้นได้

K2 Summit เต้นท์แบกเป้ พกพา น้ำหนักเบา

K2 Summit เต้นท์ยี่ห้อ K2 ขนาดนอน 1 คน

เป็นเต็นท์ Hi-End ขนาด 1 คน น้ำหนักเบามากเหมาะสำหรับสายแบก ด้วยน้ำหนักเพียง 1.5 กิโลกรัม ขนาดจัดเก็บเทียบกับเป้ 40+10 ยังเหลือที่ว่างให้ใส่ของอื่นอีกเยอะ ตัวเต็นท์ขนาดกระทัดรัด นอน 1 คนกำลังดี สามารถพลิกตัวได้ไม่ถึงกับอึดอัด กันน้ำได้ดี ตอนดึกๆน้ำค้างไม่ซึมมาโดนตัว

จำนวนคน: 1 คน
วัสดุเต็นท์: ผ้าโพลีเอสเตอร์ 210T
วัสดุเสา: อลูมิเนียมอัลลอยด์
น้ำหนัก: 1.5 กก.

จุดเด่น

เต็นท์แบกเป้ สำหรับนอนคนเดียว มีทางเข้าทั้ง 2 ทาง ผ้าโพลีเอสเตอร์ 210T กันน้ำได้ ระบายอากาศได้ดี ด้านในเป็นมุ้งทั้งหลัง น้ำหนักเต็นท์ 1.5 กก. ผู้หญิงสามารถแบกได้สบาย มีฟุตปริ๊นท์ เคลือบกันน้ำ กันเปื้อนจากเศษดิน หญ้าต่างๆ

จุดควรพิจารณา

แผ่น Ground Sheet พื้นดูเนื้อผ้าบางไปหน่อย

Desert Fox เต็นท์ Double Layer น้ำหนักเบา

Desert Fox Backpacking เต็นท์ 2 คน Double Layer เต็นท์แคมป์

เต็นท์แคมป์แบบพกพา 4 Seasons แบบนอน 2 คน กันน้ำได้ ระบายอากาศดี ในเต้นท์มีที่แขวนหลอดไฟด้วย ขนาดจัดเก็บมีขนาดเล็กกระทัดรัด น้ำหนักประมาณ 2 กิโลกรัม ใช้เดินป่าเดินเขาได้สะดวกดี กางนอน 2 คนได้สบายมีพื้นที่เหลือ มีแผ่นรองพื้นมาให้ในชุดเลย

จำนวนคน: 2 คน
วัสดุเต็นท์: ผ้าโพลีเอสเตอร์ 210T
วัสดุตาข่าย: ตาข่ายแบบถี่
วัสดุเสา: ไฟเบอร์กลาส
น้ำหนัก: 2.1 กก.

จุดเด่น

เต็นท์ตั้งแคมป์ สำหรับนอน 2 คน เต็นท์แบบ Double Layer ราคาย่อมเยาว์ ผ้าโพลีเอสเตอร์ 210T กันน้ำได้

จุดควรพิจารณา

ไม่เหมาะสำหรับคนตัวสูง 180 ซม.ขึ้นไป เนื้อผ้าเต็นท์ดูบางไปหน่อย เสาเต็นท์เป็นไฟเบอร์กลาส

MOBI GARDEN เต็นท์แบกเป้ น้ำหนักเบา

MOBI GARDEN เต็นท์แบกเป้สะพายหลัง สำหรับตั้งแคมป์ กันน้ำ กันฝน

เต็นท์ตั้งแคมป์เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น กันลมกันฝนได้ดี เต็นท์ด้านนอกเคลือบสีเงิน ช่วยป้องกันแสงแดดได้ดี เต็นท์ด้านในเป็นตาข่ายแบบพาโนรามา 360 องศา ระบายอากาศได้ดี กันยุงได้ดีอีกด้วย ตัวเต็นท์สามารถนอนได้ 2 คน (มีรุ่นใหญ่สามารถนอนได้ 4 คน) กางได้ง่ายจึงเหมาะสำหรับมือใหม่ ประตูมีสองด้าน ด้านนึงเปิดยกได้ แต่ต้องซื้อเสาเพิ่ม

จำนวนคน: 2 คน
วัสดุเต็นท์: ผ้าโพลีเอสเตอร์ 100% เคลือบสีเงิน
วัสดุตาข่าย: ตาข่ายระบายอากาศแบบพาโนรามา
วัสดุเสา: อลูมิเนียมอัลลอยด์
น้ำหนัก: 2.1 กก.

จุดเด่น

เต็นท์แบกเป้ นอนได้ 2 คน มีทางเข้า 2 ทาง กางง่าย เหมาะสำหรับมือใหม่ ผ้าโพลีเอสเตอร์ 100% กันน้ำได้ ผ้าเต็นท์ด้านนอกเคลือบสีเงิน กันความร้อน รังสิ UV ได้ดี ด้านในมีตาข่ายแบบพาโนรามา 360 องศา ระบายอากาศและกันยุงได้ดี

จุดควรพิจารณา

ไม่แถมแผ่นปู Ground Sheet เหมือนแบรนด์อื่น

Grand Adventure เต็นท์พกพา น้ำหนักเบา

Grand Adventure GAเต็นท์ 3 คน 1ประตู 2 หน้าต่าง+ฟลายชีท

เต็นท์สำหรับพกพาไปเที่ยว เข้าค่ายพักแรม ตั้งแค้มป์ไฟ ภายในกว้างขวาง สามารถจุได้ถึง 3 คน เป็นเต็นท์พกพาที่มีหน้าต่าง+ฟลายชีทให้ด้วย ภายในเต็นท์มีช่องกระเป๋าด้านในสำหรับใช้เก็บมือถือและกระเป๋าเงินด้านในเต็นท์ มีตาข่ายด้านบน ช่วยระบายอากาศลดอุณหภูมิความร้อนภายในเต็นท์ ช่วยลดการเกิดหยดน้ำภายในตัวเต็นท์ ความจุเต็นท์ 3 คน ลองนอนจริง 3 คนอาจจะเบียดกันไปหน่อย แต่ถ้านอน 2 คนจะนอนได้สบายกว่ามีพื้นที่เหลือ

จำนวนคน: 3 คน
วัสดุเต็นท์: ผ้าโพลีเอสเตอร์ 170T
วัสดุเสา: ไฟเบอร์กลาส
น้ำหนัก: 1.95 กก.

จุดเด่น

เต็นท์พกพาขนาดใหญ่ นอนได้ 3 คน ราคาย่อมเยาว์ มีประตู+หน้าต่าง+ฟลายชีทผืนใหญ่ ภายในเต็นท์มีช่องเก็บของขนาดเล็ก ภายในมีตาข่ายระบายอากาศ และช่วยลดการเกิดหยดน้ำภายในตัวเต็นท์

จุดควรพิจารณา

นอนได้ 3 คน แต่อาจจะเบียดไปหน่อย นอน 2 คนจะสบายกว่า เนื้อผ้าเต็นท์ดูบางไปหน่อย

Mikk Terra เต็นท์เดินป่า น้ำหนักเบา

Mikk Terra เต็นท์เดินป่า 1 คน กว้าง สูง น้ำหนักเบา

เต็นท์ตัวนี้เป็นเต็นท์ที่จัดว่ามีความคุ้มค่า ออกแบบมาเพื่อเน้นน้ำหนักเบา จึงใช้พื้นเป็นผ้า Silnylon 20D เพราะต้องการลดน้ำหนักให้ได้มากที่สุด น้ำหนักรวมเพียง 1.45 กิโลกรัมเท่านั้น เป็นเต็นท์สำหรับนอน 1 คน สามารถตั้งได้เองโดยไม่ต้องปักสมอ (Free Standing) มีฟลายชีท สามารถแยกกับชั้นในออกจากกันได้ พื้นที่นอนด้านในกว้าง ยาวถึง 210 ซม. คนตัวสูงนอนได้สบาย สามารถนั่งได้โดยไม่อึดอัด หัวไม่ชนด้านบน ด้านในเป็นมุ้ง ทำให้ระบายอากาศได้ดี

จำนวนคน: 1 คน
วัสดุเต็นท์: ผ้า Silnylon 20D กันน้ำ
วัสดุตาข่าย: มุ้งไนลอน B3
วัสดุเสา: อลูมิเนียมอัลลอยด์
น้ำหนัก: 1.45 กก.

จุดเด่น

เต็นท์ที่ออกแบบมาให้มีน้ำหนักเบาที่สุด เพียง 1.45 กก. ตั้งได้เองโดยไม่ต้องปักสมอ (Free Standing) มีฟลายชีทแยกออกจากตัวเต็นท์ได้ ภายในกว้าง ยาวถึง 210 ซม. คนตัวสูงนอนได้สบาย ด้านในเป็นมุ้งเกือบทั้งหมด ทำให้อากาศถ่ายเทได้ดี

จุดควรพิจารณา

เนื่องจากเป็นเต้นท์ที่ออกแบบมาให้มีน้ำหนักเบามากที่สุด ทำให้ผ้าเต้นท์มีความบางกว่าแบบอื่นๆ

เต็นท์ยี่ห้อไหน เบาที่สุด รวมเต็นท์แบ็คแพค เดินป่า แค้มปิ้ง ปี 2023

ไม่ว่าคุณจะวางแผนทริปแคมป์ปิ้งช่วงสุดสัปดาห์หรือเดินป่าหลายวัน เต็นท์แบ็คแพ็คน้ำหนักเบาเป็นตัวเลือกที่ดีที่สามารถช่วยคุณได้ เรามาดูเคล็ดลับการเลือกซื้อเต็นท์ให้เหมาะสมกับการใช้งานของเรา มีอะไรบ้างมาดูกันเลยค่ะ

1. คำนึงถึงขนาด น้ำหนัก และความจุของเต็นท์

เมื่อต้องเลือกเต็นท์แบ็คแพ็คที่มีน้ำหนักเบาสำหรับการเดินป่าและตั้งแคมป์ ปัจจัยที่สำคัญที่สุดประการหนึ่งที่ต้องพิจารณาคือขนาด น้ำหนัก และความจุของเต็นท์ คุณจะต้องการเต็นท์ที่มีน้ำหนักเบาและพกพาสะดวก แต่ยังมีพื้นที่และความจุเพียงพอเพื่อรองรับความต้องการของคุณและของนักเดินป่าหรือชาวค่ายคนอื่นๆ ที่อาจร่วมทริปกับคุณ ขนาดและน้ำหนักของเต็นท์สำหรับแบกเป้สามารถส่งผลต่อประสบการณ์การเดินทางโดยรวมของคุณได้อย่างมาก ดังนั้น การเลือกเต็นท์ที่ทั้งน้ำหนักเบาและทนทานจึงเป็นสิ่งสำคัญ นอกจากนี้ ให้พิจารณาความจุของเต็นท์ในแง่ของจำนวนคนที่นอนได้อย่างสบาย รวมทั้งพื้นที่จัดเก็บเพิ่มเติมที่จำเป็นสำหรับเป้สะพายหลัง อุปกรณ์ตั้งแคมป์ และสิ่งจำเป็นอื่นๆ เมื่อเลือกเต็นท์สำหรับแบกเป้น้ำหนักเบา การพิจารณาปัจจัยเหล่านี้จะช่วยให้มั่นใจได้ว่าคุณได้เลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการและความพึงพอใจของคุณ

2. มองหาเต็นท์ที่ทนทานและมีเสาที่แข็งแรง

เมื่อต้องเลือกเต็นท์แบ็คแพ็คที่มีน้ำหนักเบาสำหรับทริปเดินป่าและตั้งแคมป์ครั้งต่อไป สิ่งสำคัญคือต้องให้ความสำคัญกับความแข็งแรงและความมั่นคง ด้วยเหตุนี้ คุณควรมองหาเต็นท์ที่แข็งแรงพร้อมเสาที่แข็งแรงเพื่อให้แน่ใจว่าสามารถทนต่อสภาพอากาศที่รุนแรงและการสึกหรออย่างต่อเนื่อง นี่เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งหากคุณวางแผนที่จะเดินป่าหรือตั้งแคมป์ในพื้นที่ที่มีลมแรง ฝนตกหนัก หรือหิมะตก เสาเต็นท์ควรทำจากวัสดุที่ทนทาน เช่น อะลูมิเนียมน้ำหนักเบาหรือคาร์บอนไฟเบอร์ ที่สามารถรับน้ำหนักเต็นท์ได้ในสภาพภูมิประเทศที่หลากหลาย นอกจากนี้ ขอแนะนำให้ตรวจสอบเสาเพื่อหารอยร้าวหรือความเสียหายก่อนและหลังการใช้งานทุกครั้ง เพื่อให้แน่ใจว่าเสายังคงอยู่ในสภาพดีและจะไม่หลุดระหว่างการเดินทาง

3. วิเคราะห์ความสะดวกสบายและการป้องกันของเต็นท์

เมื่อพิจารณาเต็นท์แบกเป้น้ำหนักเบาสำหรับการเดินป่าและตั้งแคมป์ การวิเคราะห์ความสบายและคุณสมบัติการป้องกันของเต็นท์เป็นสิ่งสำคัญ ความสะดวกสบายของเต็นท์รวมถึงปัจจัยต่างๆ เช่น พื้นที่ภายใน การระบายอากาศ และความสามารถในการต้านทานการควบแน่น ในขณะที่คุณสมบัติการป้องกันหมายถึงความสามารถของเต็นท์ในการทนต่อสภาพอากาศที่รุนแรง เช่น ลม ฝน และหิมะ เต็นท์น้ำหนักเบาที่ดีควรมีขนาดกว้างขวางเพียงพอสำหรับรองรับผู้โดยสารและอุปกรณ์ในขณะเดียวกันก็ออกแบบให้มีน้ำหนักเบาและกะทัดรัด เต็นท์ควรมีการระบายอากาศที่เพียงพอเพื่อให้อากาศไหลเวียนและลดการสะสมของความชื้นและการควบแน่น นอกจากนี้ ควรติดตั้งที่กันแมลงฝนและเสริมเสาเต็นท์เพื่อป้องกันสภาพอากาศที่รุนแรง การวิเคราะห์คุณสมบัติด้านความสบายและการป้องกันเหล่านี้จะช่วยให้คุณเลือกเต็นท์แบกเป้น้ำหนักเบาที่จะมอบประสบการณ์การตั้งแคมป์ที่สะดวกสบายและปลอดภัยให้กับคุณ

4. มองหาอุปกรณ์เพิ่มเติม เช่น ช่องใส่ของเพิ่มเติม พอร์ตสำหรับสายไฟ ฯลฯ

เมื่อมองหาเต็นท์แบ็คแพ็คน้ำหนักเบาสำหรับการเดินป่าและตั้งแคมป์ สิ่งสำคัญคือต้องใส่ใจกับอุปกรณ์เสริมเพิ่มเติมที่สามารถช่วยปรับปรุงประสบการณ์ของคุณได้ คุณสมบัติอย่างหนึ่งที่ควรคำนึงถึงคือช่องใส่ของเพิ่มเติม ซึ่งสามารถจัดเก็บสิ่งของต่างๆ ได้สะดวก เช่น ขวดน้ำ ของว่าง และชุดปฐมพยาบาล ทำให้หยิบใช้ได้สะดวกขณะเดินทาง สิ่งสำคัญอีกประการหนึ่งที่ต้องพิจารณาคือการมีพอร์ตสำหรับสายไฟ เนื่องจากจะทำให้คุณสามารถชาร์จอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เช่น โทรศัพท์หรือแท็บเล็ตขณะอยู่บนเส้นทาง อุปกรณ์เสริมเหล่านี้สามารถช่วยให้การเดินทางแบ็คแพ็คของคุณเป็นระเบียบและมีประสิทธิภาพมากขึ้น ในขณะเดียวกันก็ช่วยให้คุณติดต่อกับโลกภายนอกได้ตามต้องการ

5. ให้ความสนใจกับระบบระบายอากาศของเต็นท์

เมื่อเลือกเต็นท์แบ็คแพ็คน้ำหนักเบาสำหรับการเดินป่าและตั้งแคมป์ สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาระบบระบายอากาศ การใส่ใจกับระบบระบายอากาศของเต็นท์ช่วยให้มั่นใจว่ามีการไหลเวียนของอากาศภายในเต็นท์อย่างเพียงพอ ซึ่งจะทำให้การพักผ่อนของคุณสะดวกสบายยิ่งขึ้น การระบายอากาศที่ดีช่วยรักษาความชื้น ลดความเสี่ยงของการเกิดหยดน้ำภายในเต็นท์ นอกจากนี้ การระบายอากาศที่เหมาะสมสามารถช่วยป้องกันการสะสมของกลิ่นไม่พึงประสงค์และปรับปรุงคุณภาพอากาศ ดังนั้นจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเลือกเต็นท์ที่มีการระบายอากาศเพียงพอเพื่อควบคุมอุณหภูมิและป้องกันกลิ่นอับภายในเต็นท์ ก่อนซื้อเต็นท์สำหรับแบกเป้ ให้ตรวจสอบแผงตาข่าย หน้าต่าง ช่องระบายอากาศ และประตูเพื่อดูว่ามีการไหลเวียนของอากาศเพียงพอหรือไม่ และปรับได้ง่ายตามสภาพอากาศ


บทส่งท้าย เต็นท์ยี่ห้อไหน เบาที่สุด

สรุปแล้ว เต็นท์แบกเป้น้ำหนักเบาเป็นการลงทุนที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง เต็นท์ที่เหมาะสมควรทนทาน ระบายอากาศได้ดี กันน้ำ และที่สำคัญที่สุดคือน้ำหนักเบาพอที่จะพกพาไปเดินป่าระยะไกลได้ ด้วยตัวเลือกที่มีอยู่มากมายในท้องตลาด การเลือกตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับความต้องการของคุณอาจเป็นเรื่องยาก แต่ก็คุ้มค่ากับความพยายามที่จะค้นหาตัวเลือกที่เหมาะสม เต็นท์ที่ดีจะทำให้ทริปตั้งแคมป์ของคุณสะดวกสบายและสนุกสนานยิ่งขึ้น และช่วยให้คุณเชื่อมต่อกับธรรมชาติได้อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ขอให้มีความสุขในการสำรวจ!

บทความที่คุณอาจสนใจ

No More Posts