รีวิว 10 ยี่ห้อ อาหารแมวแบบเปียกไม่เค็ม ปี 2023 ไม่เป็นไต ทาสสบายใจ

รีวิว 10 ยี่ห้อ อาหารแมวแบบเปียกไม่เค็ม ปี 2023 ไม่เป็นไต ทาสสบายใจ
โดย Newthape
July 24, 2023 ใน สัตว์เลี้ยง
1.0K
0

อาหารเปียกแมว คืออาหารสำหรับแมวที่กินง่าย เพราะไม่แข็ง กินได้ทั้งแมวเด็ก แมวโต และแมวแก่ ซึ่งนอกจาก อาหารเม็ดแมว แล้วนั้นเจ้าของบางคนก็ให้ อาหารแมวแบบเปียก แทนอาหารเม็ดจนน้องๆติดใจ จนกินแต่อาหารเปียกอย่างเดียว ทาสแมวบางคนก็อาจซื้ออาหารเปียกให้น้องแมว แต่ไม่ได้เลือกยี่ห้อ เพราะอาจคิดว่ายี่ห้อไหนก็คงเหมือนกัน แต่ความจริงไม่เป็นอย่างนั้น เพราะอาหารเปียกแมวมีหลายเกรด หลายคุณภาพ ซึ่งบางยี่ห้ออาจจะราคาถูก แต่อาจมีรสเค็ม ซึ่งไม่เป็นผลดีต่อน้องแมวตัวโปรดอย่างแน่นอนค่ะ

สำหรับทาสแมวหลายคนคงกำลังมองหาอาหารเพื่อน้องแมวแสนรักที่มีคุณภาพ ปลอดภัย ไม่ทำให้ค่าไตสูง กันอยู่ใช่ไหมคะ วันนี้เรามีรีวิวแนะนำ อาหารแมวแบบเปียกไม่เค็ม 10 ยี่ห้อที่ขึ้นชื่อติดตลาดมาฝากกัน แต่ก่อนอื่นเลยไปดูก่อนว่า ทำไมเราถึงต้องเลือก อาหารเปียกแมวไม่เค็ม ให้เจ้านายจอมซนกินกัน นั่นก็เพราะจะป้องกันไม่ให้บรรดาแมว ๆ นั้นป่วยเป็นโรคไตเมื่อโตขึ้นหรือตอนที่อายุมากแล้ว ทำให้น้องอยู่กับเราไปได้นานยิ่งขึ้น และทาสแมวเองก็ไม่ต้องเสียตังค์ค่ารักษาโรคไตให้น้องแมวอีกด้วย ไปพบกับอาหารแมวเปียกที่เราจะแนะนำทั้ง 10 ยี่ห้อกันได้เลยค่ะ


สารบัญ
1
อันดับ 1
Kaniva Pouch อาหารแมว แบบเปียกไม่เค็ม คานิว่า ผสม Vitamin Balls

อาหารแมวเปียกไม่เค็ม KANIVA

 • มีวิตามินบอลที่อุดมไปด้วยวิตามินบี3 บี6 และบี9
 • อุดมไปด้วย Omega-3 และ 6 บำรุงประสาทและสมอง
 • มีส่วนผสมจากน้ำมันปลาแซลมอนและน้ำมันดอกอีฟนิ่งพริมโรส ช่วยบำรุงเส้นขนและผิวหนัง
 • ไม่มีส่วนผสมของข้าวโพด กลูเตน และไม่ใส่เกลือ
2
อันดับ 2
PRAMY พรามี่ อาหารเปียกแมวไม่เค็ม บำรุงสุขภาพ สูตร Adult

อาหารแมวเปียกไม่เค็ม PRAMY

 • ผลิตจากเนื้อปลาขาว โดยเลือกส่วนที่ดีที่สุดเกรดเดียวกับที่คนกิน
 • อุดมไปด้วย Omega-3 และ 6 บำรุงประสาทและสมอง
 • Vitamin B Complex ช่วยปรับสมดุลในร่างกาย และเพิ่มภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง
 • มีส่วนผสมจากน้ำมันดอกอีฟนิ่งพริมโรส ช่วยบำรุงเส้นขนและผิวหนังให้สวยงาม
 • มีส่วนผสมของยัคคาช่วยลดกลิ่นมูล
3
อันดับ 3
Royal Canin รอยัลคานิน อาหารแมวแบบเปียกไม่เค็ม Instinctive Gravy

อาหารแมวเปียกไม่เค็ม ROYAL CANIN

 • มีสูตรแยกเฉพาะ สำหรับแมวแต่ละประเภท
 • ดูแลสุขภาพระบบทางเดินปัสสาวะ ด้วยสมดุลแร่ธาตุที่เหมาะสม
 • ความน่ากินสูง ด้วยสัดส่วน Macro Nutritional Profile ที่ถูกใจแมว และชิ้นเนื้อขนาดพอดีคำ
 • สูตรพิเศษช่วยให้แมวมีรูปร่างสมส่วน หุ่นดี ด้วยพลังงานอาหารที่เหมาะสม

รีวิว 10 อันดับ อาหารแมวแบบเปียกไม่เค็ม

อาหารเปียกสำหรับแมว ที่เหล่าทาสแมวต้องซื้อมาปรนเปรอเจ้านาย ที่เราคัดมาแล้วว่า ไม่เค็ม สามารถทานได้ปลอดภัย หมดกังวลเรื่องค่าไต มียี่ห้อไหนบ้างไปดูกันเลยค่ะ

1. อาหารแมวแบบเปียก ยี่ห้อ KANIVA

Kaniva Pouch อาหารแมว แบบเปียกไม่เค็ม คานิว่า ผสม Vitamin Balls

เป็นแบรนด์ อาหารแมวแบบเปียกไม่เค็ม ยี่ห้อ Kaniva ที่นำเสนออาหารคุณภาพสูงที่หลากหลายและมีคุณค่าทางโภชนาการที่สมดุลสำหรับแมวคู่หูของคุณ นำเสนอรสชาติที่หลากหลายเพื่อตอบสนองรสนิยมและความชอบที่แตกต่างกันของแมว มีปริมาณน้ำที่เหมาะสม ป้องกันอาการขาดน้ำของน้องแมวสุดที่รักของคุณ รวมทั้งยังมีวิตามินบอลที่อุดมไปด้วยวิตามินบี3 บี6 และบี9 ช่วยบำรุงระบบประสาทและสมอง นอกจากนั้นยังมีสารอาหารที่ช่วยบำรุงขนอีกด้วยค่ะ ที่สำคัญคือไม่เติมเกลือ ปริมาณโซเดียมต่ำ ให้แมวของคุณขนสวย สุขภาพดี ปลอดภัย แข็งแรง

จุดเด่น

มีวิตามินบอลที่อุดมไปด้วยวิตามินบี3 บี6 และบี9 อุดมไปด้วย Omega-3 และ 6 บำรุงประสาทและสมอง มีส่วนผสมจากน้ำมันปลาแซลมอนและน้ำมันดอกอีฟนิ่งพริมโรส ช่วยบำรุงเส้นขนและผิวหนัง ไม่มีส่วนผสมของข้าวโพด กลูเตน และไม่ใส่เกลือ

จุดควรพิจารณา

ก่อนให้แมวกินอาจจะต้องใช้ช้อนกดให้แตกตัวก่อน

2. อาหารแมวแบบเปียก ยี่ห้อ PRAMY

PRAMY พรามี่ อาหารเปียกแมวไม่เค็ม บำรุงสุขภาพ สูตร Adult

Pramy พรามี่ อาหารแมวแบบเปียกไม่เค็ม ที่มีทั้งเนื้อมูส เจลลี่ และเกรวี่ หลากหลายรสชาติที่มีคุณค่าทางโภชนาการ คิดค้นสูตรอย่างพิถีพิถันเพื่อให้แมวได้รับสารอาหารที่จำเป็นต่อการเจริญเติบโตและสุขภาพที่ดี มีส่วนผสมของเนื้อปลาจริง ๆ รวมกับส่วนผสมที่มีประโยชน์อื่น ๆ ที่ครบถ้วนและสมดุล รวมทั้งโปรตีน ไขมัน วิตามิน และแร่ธาตุที่แมวต้องการ บำรุงหัวใจ สายตา ผิวหนังและขน ลดกลิ่นมูลแมวที่ไม่พึงประสงค์ มีปริมาณน้ำที่เหมาะสม ช่วยลดภาวะขาดน้ำของแมวตัวโปรดของคุณได้ ไม่เติมเกลือ ปลอดภัยไร้กังวล ลดความเสี่ยงน้องแมวป่วยเป็นโรคไตได้หายห่วงเลยค่ะ

จุดเด่น

ผลิตจากเนื้อปลาขาว โดยเลือกส่วนที่ดีที่สุดเกรดเดียวกับที่คนกิน อุดมไปด้วย Omega-3 และ 6 บำรุงประสาทและสมอง Vitamin B Complex ช่วยปรับสมดุลในร่างกาย และเพิ่มภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง มีส่วนผสมจากน้ำมันดอกอีฟนิ่งพริมโรส ช่วยบำรุงเส้นขนและผิวหนังให้สวยงาม มีส่วนผสมของยัคคาช่วยลดกลิ่นมูล

จุดควรพิจารณา

แมวบางตัวอาจไม่ชอบรสชาติ อาจไม่กิน

3. อาหารแมวแบบเปียก ยี่ห้อ Royal Canin

Royal Canin รอยัลคานิน อาหารแมวแบบเปียกไม่เค็ม Instinctive Gravy

อาหารเปียกแมวเกรดพรีเมี่ยม ยี่ห้อ Royal Canin สำหรับแมวสุดที่รักของคุณโดยเฉพาะ มีให้เลือกหลากหลายสูตร ทั้งสูตรแมวเด็ก แมวโต แมวพันธ์ แมวทำหมัน มีเนื้อให้เลือกหลายแบบ ทั้งแบบเกรวี่ เนื้อละเอียด และแบบเยลลี่ เพื่อให้เจ้าตัวน้อยได้มีโอกาสลิ้มลองเลือกอาหารหลากหลายแบบ แต่ละสูตรถูกสร้างขึ้นอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ส่วนผสมของโปรตีน ไขมัน วิตามิน และแร่ธาตุที่แมวต้องการ ให้ความสำคัญกับความต้องการทางโภชนาการที่เฉพาะเจาะจงตามสูตรต่าง ๆ นั่นเองค่ะ

จุดเด่น

มีสูตรแยกเฉพาะ สำหรับแมวแต่ละประเภท ดูแลสุขภาพระบบทางเดินปัสสาวะ ด้วยสมดุลแร่ธาตุที่เหมาะสม ความน่ากินสูง ด้วยสัดส่วน Macro Nutritional Profile ที่ถูกใจแมว และชิ้นเนื้อขนาดพอดีคำ สูตรพิเศษช่วยให้แมวมีรูปร่างสมส่วน หุ่นดี ด้วยพลังงานอาหารที่เหมาะสม

จุดควรพิจารณา

ราคาค่อนข้างสูงกว่ายี่ห้ออื่น แต่ถ้าซื้อเฉลี่ยเป็นซอง ก็ยังเป็นราคาที่จับต้องได้

4. อาหารแมวแบบเปียก ยี่ห้อ Regalos

อาหารแมวแบบเปียก ไม่เค็ม รีกาลอส Regalos

Regalos รีกาลอส อาหารแมวเปียกไม่เค็ม จากผู้ผลิตนอติลุส ทูน่า เป็นเนื้อเยลลี่และเนื้อมูส สำหรับให้แมวกินง่าย มีให้เลือกหลากหลายรสชาติ ทั้งปลาทูน่า ปลาโอ สันในไก่ แซลมอน ปูอัด กุ้ง ปลากะพง ปลาข้าวสาร ไม่ใส่เกลือ ไม่ใส่วัตถุกันเสีย ปลอดภัยสำหรับแมวสุดรักของคุณแน่นอนค่ะ มีสูตรสำหรับแมวเด็ก และแมวสูงอายุแยกต่างหาก เพื่อให้กินง่ายเหมาะสมกับแต่ละช่วงวัย วัตถุดิบทำจากปลาทูน่าขาวเกรดเดียวกับอาหารคน มีโอเมก้า 3 ช่วยบำรุงขน สายตา และสมอง มีทอรีน ช่วยบำรุงสายตาและหัวใจ ให้แมวของคุณสุขภาพดีตลอดอายุขัย

จุดเด่น

มีสูตรแยกเฉพาะ สำหรับแมวแต่ละประเภท ผลิตจากจากทูน่าเนื้อขาว เกรดเดียวกับอาหารคน มีโอเมก้า 3 ช่วยบำรุงสายตา และสมอง ไม่เติมเกลือ ทำจากวัตถุดิบธรรมชาติ และไม่ใช้วัตถุกันเสีย

จุดควรพิจารณา

สำหรับเนื้อเยลลี่ เนื้อปลาบางชิ้นมีขนาดใหญ่ อาจจะต้องใช้ช้อนบดก่อนให้แมวกิน

5. อาหารแมวแบบเปียก ยี่ห้อ NEKKO

Nekko Pouch อาหารเปียกแมว เน็กโกะ

Nekko เพาซ์ อาหารแมวแบบเปียก ที่ทำจากเนื้อปลาแท้ 100% ไม่มีสารกันบูด ไม่ใส่สีสังเคราะห์ มีวิตามินและแร่ธาตุที่แมวต้องการ เช่น วิตามินอี น้ำมันปลา ทอรีน พรีไอโอติก แคลเซียม ช่วยให้แมวเติบโตอย่างสมบูรณ์แข็งแรง มีให้เลือกหลากหลายรสชาติ ทั้งทูน่า ไก่ แซลมอน ปลาข้าวสาร ทูน่าผสมนมแพะ มีเนื้อให้เลือกหลากหลายแบบ ทั้งเนื้อมูส เนื้อครีมมี่ เนื้อเกรวี่ สำหรับแมวแต่ละช่วงวัย และความชอบส่วนตัวของน้องแมวโดยเฉพาะ ปริมาณน้ำเยอะ เหมาะสำหรับแมวที่กินน้ำน้อยอย่างยิ่งเลยค่ะ

จุดเด่น

สำหรับสูตรเกรวี่ ปริมาณน้ำค่อนข้างเยอะ ช่วยให้แมวกินน้ำได้เยอะขึ้น ทำจากเนื้อปลาแท้ 100% ไม่มีส่วนผสมของเนื้อเทียม วิตามินอี พรีไบโอติก ช่วยเรื่องระบบขับถ่าย ฟลุคโตโอลิโทแซคคาไรด์ ช่วยในการป้องกันก้อนขน

จุดควรพิจารณา

เนื้อปลาบางชิ้นมีขนาดใหญ่ อาจจะต้องใช้ช้อนบดก่อนให้แมวกิน

6. อาหารแมวแบบเปียก ยี่ห้อ CHERMAN

Cherman pouch อาหารแมวเปียกไม่เค็ม เชอร์แมน

Cherman Pouch อาหารแมวเปียก ผลิตด้วยวัตถุดิบคุณภาพดี เหมาะสำหรับแมวอายุ 1 ปีขึ้นไป เป็นเนื้อเยลลี่ มีน้ำเป็นส่วนผสม ช่วยให้น้องแมวไม่ขาดน้ำ มีโปรตีน ไขมัน ไฟเบอร์ อุดมไปด้วยทอรีน วิตามิน แร่ธาตุ คอลลาเจน กรดอะมิโน และสารอาหารอื่น ๆ ครบถ้วน ช่วยบำรุงสุขภาพน้องเหมียวให้แข็งแรงสมวัย มี 5 รสชาติให้บรรดาเหล่าทาสแมวเลือกซื้อ ทั้ง ทูน่า แซลมอน ไก่ และแบบที่ผสมกัน เพื่อให้น้องเหมียวได้ลิ้มลองได้อย่างหลากหลาย ถูกใจทั้งทาสและเจ้านายแน่นอนค่ะ

จุดเด่น

ผลิตด้วยวัตถุดิบคุณภาพระดับเกรดพรีเมี่ยม ผ่านกระบวนการผลิตที่ทันสมัย อุดมไปด้วยโปรตีน ทอร์รีน กรดอะมิโน และแร่ธาตุ คงคุณค่าโภชนาการที่จำเป็นสำหรับแมว มีราคาถูก และมีปริมาณเนื้อที่เยอะกว่ายี่ห้ออื่นๆ

จุดควรพิจารณา

มีแต่แบบเจลลี่ ก่อนให้แมวกินอาจจะต้องใช้ช้อนกดให้แตกตัวก่อน

7. อาหารแมวแบบเปียก ยี่ห้อ Moochie

Moochie Cat มูชี่ อาหารเปียกแมวไม่เค็ม เกรดพรีเมี่ยม

อาหารแมวเปียก ยี่ห้อ Moochie มูชี่ ที่มีตัวเลือกหลากหลายรสชาติและคุณค่าทางโภชนาการสำหรับเหล่าบรรดาทาสแมว ผลิตด้วยส่วนผสมคุณภาพสูงเพื่อให้อาหารที่สมดุลและมีประโยชน์ต่อสุขภาพแมวสุดที่รักของคุณ เน้นวัตถุดิบจากธรรมชาติ ปราศจากสารปรุงแต่งหรือสารเติมแต่งเทียม ไม่เติมเกลือ มีเนื้อหลายแบบให้เลือก และมีหลายสูตรให้เลือกเหมาะกับแมวแต่ละประเภทและช่วงวัยที่แตกต่างกัน ทั้งสูตรบำรุงขน สูตรลูกแมว สูตรแมวสูงอายุ ให้เหล่าทาสได้เลือกสรรได้อย่างหลากหลายเลยค่ะ

จุดเด่น

มีให้เลือกมากมายหลากหลายรสชาติ และหลากหลายสูตร ใส่น้ำมันมะพร้าวสูตรเฉพาะ ช่วยบำรุงขน และเพิ่มความอร่อย ไม่เติมเกลือ ไม่ใส่สารปรุงแต่งรส ไม่มีส่วนผสมของธัญพืช

จุดควรพิจารณา

ปริมาณต่อซองอาจจะน้อยไปหน่อย

8. อาหารแมวแบบเปียก ยี่ห้อ Bellotta

Bellotta เบลลอตต้า อาหารเปียกแมวแบบซอง

Bellotta เบลลอตต้า อาหารแมวเปียก ที่มีตัวเลือกคุณภาพสูงและมีคุณค่าทางโภชนาการมากมายสำหรับแมวคู่หูของคุณ นำเสนอรสชาติที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความชอบที่แตกต่างกันของแมว อาหารได้รับการออกแบบมาเพื่อให้แมวได้รับโปรตีนที่จำเป็น ไขมันที่ดีต่อสุขภาพ วิตามิน และแร่ธาตุที่จำเป็นต่อสุขภาพโดยรวม เน้นวัตถุดิบที่มีคุณภาพ ไม่ใช้สารเติมแต่งเทียม ควบคุมเกลือตั้งแต่เป็นเนื้อปลา และไม่เติมเกลือในสูตร ปรับคุณค่าทางโภชนาการให้เหมาะสมกับน้องแมวโดยเฉพาะค่ะ

จุดเด่น

ทำจากวัตถุดิบคุณภาพ ทั้งปลาทูน่า ปลาแซลมอน ปลาซาร์ดีน และเนื้อไก่ รวมสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อแมว เช่น ลูทีน, น้ำมันดอกทานตะวัน, ทอรีน มีกลิ่นหอมที่ดึงดูดแมว ไม่มีวัตถุกันเสีย ผ่านการฆ่าเชื้อด้วยระบบสเตอริไรส์

จุดควรพิจารณา

กลิ่นอาจจะแรงไปหน่อยสำหรับคน คล้ายปลากระป๋อง

9. อาหารแมวแบบเปียก ยี่ห้อ SHEBA

Sheba อาหารแมวแบบเปียกไม่เค็ม

อาหารแมวแบบเปียก ยี่ห้อ Sheba เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงซึ่งมีตัวเลือกอาหารแมวเปียกคุณภาพสูงและรสชาติที่หลากหลาย แต่ละซองบรรจุเนื้อหรือปลาที่คัดสรรมาอย่างดี ชิ้นเนื้อเหนียวนุ่ม รวมกับน้ำเกรวี่ที่แสนอร่อย วัตถุดิบถูกคัดสรรอย่างพิถีพิถัน ซึ่งอุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุ เพื่อสุขภาพที่ดีของน้องเหมียวโดยเฉพาะเลยค่ะ มีให้เลือกหลายรสชาติ ซึ่งมีส่วนผสมของทูน่า ไก่ โบนิโตะ แซลมอน ปูอัด ปลาทรายแดง ฟักทองและแครอท ทุกสูตรไม่มีธัญพืชหรือข้าวโพดเป็นส่วนผสม น้องแมวกินได้ ทาสสบายใจหายห่วง

จุดเด่น

ส่วนผสมระดับพรีเมี่ยม ตรงตามระดับโภชนาการที่กำหนดโดย AAFCO อุดมไปด้วยวิตามิน และแร่ธาตุ เนื้อนุ่มละเอียดเข้ากันได้ดีกับเพดานปากอันบอบบางของแมว ปราศจากธัญพืช ข้าวโพด และไร้สารเติมแต่ง

จุดควรพิจารณา

แมวบางตัวอาจไม่ชอบรสชาติ อาจไม่กิน

10. อาหารแมวแบบเปียก ยี่ห้อ Monchou

Monchou มองชู อาหารแมวชนิดเปียก ไม่เค็ม

Monchou มองชู อาหารแมวชนิดเปียก มีรสชาติให้เลือกหลากหลายถึง 10 รสชาติ ทูน่า แซลมอน ปลาแอนโชวี่ ไก่ กุ้ง ปลาซาร์ดีน ปลาทู ผลิตจากเนื้อปลาชั้นดี มีคุณค่าทางโภชนาการ มีส่วนผสมของโปรตีน ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อ โพไบโอติก ช่วยในการย่อยและการขับถ่าย ทอรีน ช่วยบำรุงสายตา สมอง และหัวใจ มีวิตามินบำรุงผิวหนังและขนให้สวยเงางาม ที่สำคัญยังได้รับมาตรฐานจากกองควบคุมอาหารสัตว์เลี้ยงแห่งสหรัฐอเมริกา AAFCO อีกด้วยค่ะ มั่นใจได้ถึงคุณภาพที่ได้มาตรฐาน ด้วยส่วนผสมคุณภาพสูง เพื่อให้แน่ใจว่าแมวของคุณได้รับสารอาหารที่เหมาะสมที่จำเป็นสำหรับการเจริญเติบโต บำรุงรักษาสุขภาพโดยรวมของเจ้าหมียวให้แข็งแรงสมวัย

จุดเด่น

ส่วนผสมระดับพรีเมี่ยม ตรงตามระดับโภชนาการที่กำหนดโดย AAFCO อุดมไปด้วยวิตามิน และแร่ธาตุ วิตามินอี พรีไบโอติก ช่วยเรื่องระบบขับถ่าย Zinc Chelate ช่วยบำรุงผิวหนัง และขน

จุดควรพิจารณา

แมวบางตัวอาจไม่ชอบรสชาติ อาจไม่กิน

บทส่งท้าย

จบกันไปแล้วนะคะสำหรับการรีวิว 10 ยี่ห้อ อาหารแมวเปียกไม่เค็ม ของปี 2023 ซึ่งแต่ละยี่ห้อก็มีข้อดีข้อเสียแตกต่างกันไป โดยส่วนใหญ่จะใช้เนื้อปลาเกรดพรีเมี่ยมเป็นวัตถุดิบในการผลิต ซึ่งเป็นเกรดเดียวกับอาหารที่คนกิน และยังอุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุต่าง ๆ ที่เหล่าบรรดาแมว ๆ ต้องการไปใช้สร้างกล้ามเนื้อ บำรุงสุขภาพ สายตา หัวใจ ผิวหนังและขน ให้สมบูรณ์แข็งแรงตามแต่ละวัย แต่ที่สำคัญคือทุกยี่ห้อไม่เค็ม ไม่เติมเกลือแน่นอน รับรองว่าแมวกินแล้วปลอดภัย ลดความเสี่ยงจากการป่วยเป็นโรคไตในช่วงสูงวัยของแมวได้อย่างแน่นอนค่ะ เหล่าทาสแมวอ่านจบแล้วอย่าลืมไปเลือกซื้อให้เจ้านายของแต่ละบ้านกินกันให้อร่อยเต็มที่ไปเลยนะคะ

บทความที่คุณอาจสนใจ