Richskin
-50%

RichSkin ครีมต้านริ้วรอย เคล็ดลับผิวเด็กดูอ่อนกว่าวัย อายุ 40 ก็เป็นเพียงแค่ตัวเลข

990 บาท 1980 บาท
โดย Newthape
January 9, 2023 ใน อาหารเสริม สุขภาพ เครื่องสำอาง สกินแคร์
1.2K
-1

RichSkin ครีมต้านริ้วรอย เคล็ดลับผิวเด็กดูอ่อนกว่าวัย อายุ 40 ก็เป็นเพียงแค่ตัวเลข

คุณกำลังประสบปัญหาแบบนี้อยู่หรือป่าว? ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอย,ตีนกา,ฝ้า,กระ อันเนื่องมาจากวัย สีผิวไม่สม่ำเสมอ,หน้าหมองคล้ำ ทำให้คุณเสียความมั่นใจ และกำลังมองหา เครื่องสำอาง Skincare ที่กำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ในหมู่ดาราและคนบันเทิง ที่ช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ นั่นคือ RichSkin ครีมต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย โพสต์นี้จะรีวิวคุณสมบัติของครีม มีผลข้างเคียงหรือไม่ ผลลัพธ์จากผู้ใช้จริง และวิธีใช้ครีมเพื่อให้ได้ผลลัพธ์การฟื้นตัวที่ดีที่สุด

สารบัญ

ทำความรู้จักกับ RichSkin คืออะไร

RichSkin เป็นผลิตภัณฑ์ครีมนวัตกรรมใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยลดสัญญาณแห่งวัย ด้วยส่วนผสมที่เป็นเอกลักษณ์และทรงคุณค่า ครีมนี้สามารถ ชะลอการเกิดริ้วรอย ได้ไม่ว่าคุณจะอายุเท่าไหร่ก็ตาม ผลิตภัณฑ์ครีมนี้ผ่านการทดสอบทางเทคนิคอย่างครอบคลุม กรดอะมิโนหลายชนิดได้รับการสังเกตว่ามีประสิทธิภาพอย่างน่าทึ่งในการลดการมองเห็นของริ้วรอยและส่งเสริมการสร้างผิวใหม่ นอกจากนี้ยังมีวิตามินและแร่ธาตุมากมาย รวมทั้งคอลลาเจนที่รวมตัวกันเป็นโมเลกุลขนาดใหญ่และสามารถนำไปใช้ได้

RichSkin สารสกัดจากเปปไทด์เข้มข้น กว่า 3 ชนิด

ครีมนี้มีประสิทธิภาพในการชะลอการเกิดริ้วรอยมากกว่าครีมทั่วไปถึง 15 เท่า เนื่องจากมีสารสกัด Palmitoyl Hexapeptide-19, Hexapeptide-9 และ Pentapeptide-19 ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับเซลล์ผิวหนังชั้นนอกและยับยั้งกระบวนการออกซิเดชั่น พร้อมหยุดการเติบโตของเซลล์ชราซึ่งเป็นสาเหตุของริ้วรอยและสัญญาณอื่นๆ ของความชรา

Rich Skin

และนอกจากนี้ยังมีส่วนประกอบของ วิตามินอี ที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ และส่งเสริมการสมานผิวเพื่อลดสัญญาณแห่งวัย นอกจากนี้ยังให้ความชุ่มชื้นและเสริมสร้างเกราะป้องกันของผิวเพื่อป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้นได้ สารสกัดจากต้นคอมเฟรย์ ที่ช่วยปลอบประโลมและฟื้นฟูการทำงานของเกราะป้องกันผิว มีคุณสมบัติต้านการอักเสบและทำให้ผิวนวล กระตุ้นการผลิตเนื้อเยื่อผิวใหม่ ชะลอความชราของผิว และสุดท้ายคือ ว่านหางจระเข้ ที่ช่วยเติมน้ำและเพิ่มความชุ่มชื้นเข้าสู่ชั้นผิว ส่งผลให้ผิวดูยกกระชับและอิ่มน้ำ เป็นสารต้านอนุมูลอิสระตามธรรมชาติ ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระที่ทำให้เกิดริ้วรอย จุดด่างดำ และสัญญาณอื่นๆ ของวัย

Rich Skin ช่วยในเรื่องอะไรบ้าง

1. คืนความอ่อนเยาว์สู่ชั้นผิวและลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย
2. ลดรอยดำ รอยแดง ฝ้า กระ และจุดด่างดำ
3. ปรับสภาพผิวให้แข็งแรงและยกกระชับผิวหน้าให้เต่งตึง
4. ลดรอยตีนกา ร่องแก้ม รอยเหี่ยวย่น และรอยคล้ำใต้ดวงตา
5. ฟื้นฟูความเรียบเนียนและความกระจ่างใสของเซลล์ผิว
6. เติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้า ป้องกันไม่ให้ผิวขาดน้ำ

richskin-3

RichSkin ถือได้ว่าเป็นครีมฟื้นฟูผิวหน้าชั้นนำที่มีอยู่ในปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์ได้รับการรับรองตามมาตรฐานสากลและผ่านการทดลองทางคลินิกอย่างกว้างขวาง กระบวนการผลิตแบบใหม่จะแยกส่วนผสมแต่ละอย่างเพื่อให้เข้ากันได้ดีที่สุดกับผิว

การันตีด้วยรางวัล Top Brand Awards ปี 2022

richskin-4

ผ่านการทดสอบจากศูนย์ผิวหนังและผู้เชี่ยวชาญ

RichSkin ครีมต่อต้านริ้วรอยและคืนความอ่อนเยาว์ได้ผ่านการทดลองทางคลินิกและผู้เชี่ยวชาญทั้งหมดแล้ว และนี่เป็นผลลัพธ์การทดสอบ

richskin-review-4-1

มณีวรรณ (ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและความงามมืออาชีพ) – ศูนย์โรคผิวหนังของเราได้ทำการศึกษาอิสระกับผู้หญิง 428 คนที่มีอายุระหว่าง 35 ถึง 75 ปี โดยใช้ครีม RichSkin หลังจากผ่านไปสองเดือน ผู้เข้าร่วมทุกคนรายงานผลลัพธ์ในเชิงบวก โดยมองเห็นความเรียบเนียนได้ภายในสัปดาห์แรก หลังจากใช้เป็นประจำประมาณ 15 วัน ผู้ใช้รายงานว่าริ้วรอยและร่องลึกลดลงอย่างเห็นได้ชัด โดยเห็นผลการยกกระชับผิวภายในสัปดาห์แรก หลังจากใช้ไปครึ่งเดือน ริ้วรอยและร่องลึกต่างๆ มักจะดูจางลง และผิวที่หย่อนคล้อยก็ลดลงอย่างน่าประทับใจถึง 89% นี่เป็นผลลัพธ์ที่น่าอัศจรรย์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเปรียบเทียบกับการปรนนิบัติผิวแบบอื่นที่อาจใช้เวลาหลายเดือนกว่าจะได้ผลลัพธ์ที่เห็นได้ชัดเจน นอกจากนี้ ทรีตเมนต์นี้ยังมีข้อดีตรงที่ใช้งานง่ายและให้ผลลัพธ์ที่ยาวนาน หมายความว่าผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องทาซ้ำเพื่อรักษาระดับการยกกระชับผิวเท่าเดิม ในตอนท้ายของการทดลองอิสระ ผู้เข้าร่วมทั้งหมด 428 คนรายงานว่าผิวของพวกเขากระชับขึ้น ใบหน้ากระชับขึ้น และไม่มีริ้วรอย นอกจากนี้ รอยคล้ำใต้ตาก็หายไปอย่างสมบูรณ์ ในขณะที่สีผิวก็สว่างขึ้นโดยไม่มีรอยดำหรือรอยแดง “ไม่มีอาสาสมัครคนใดรายงานผลข้างเคียงใด ๆ” เมื่อใช้ RichSkin

richskin-review-5-1

อนุพงษ์ ทินโรจนะ (นักวิจัยอาวุโสจากห้องปฏิบัติการเภสัชศาสตร์มหาวิทยาลัย) – ผลิตภัณฑ์ RichSkin ได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิภาพสูงเนื่องจากส่วนผสมจากสมุนไพรธรรมชาติและสัดส่วนที่แม่นยำ ผลการทดลองทางคลินิกเบื้องต้นของเราแสดงให้เห็นว่าสูตรนี้เป็นทางออกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการฟื้นฟูผิวและฟื้นฟูผิวหน้า “และปราศจากผลข้างเคียงใดๆ” RichSkin ได้รับการทดสอบทางการแพทย์แล้วว่าให้ผลลัพธ์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกเพศทุกวัย โดยไม่มีข้อจำกัดในการใช้งาน การทดลองแสดงให้เห็นว่าแม้แต่ผู้หญิงที่มีอายุมากกว่า 65 ปีก็สามารถลดเลือนริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมทั้งบรรเทาความแห้งกร้านและคืนความกระชับให้กับใบหน้า RichSkin ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นแหล่งข้อมูลอันล้ำค่าสำหรับผู้ที่ต้องการคงความเปล่งปลั่งอ่อนเยาว์และผิวพรรณที่ละเอียด โดยไม่คำนึงถึงอายุ สูตรที่ใช้งานง่ายออกแบบมาเพื่อดึงเอาสิ่งที่ดีที่สุดมาสู่ผิวและให้ผลลัพธ์ที่ยาวนาน ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติและสูตรที่อ่อนโยนแต่ทรงประสิทธิภาพ จึงสามารถใช้ได้อย่างปลอดภัยกับทุกสภาพผิว จึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับทุกคนที่ต้องการมีผิวสุขภาพดีและกระจ่างใสยิ่งขึ้น

วิธีการดูแลผิวของคุณด้วย RichSkin

richskin-6

ก่อนทาครีม RichSkin ให้ล้างหน้าก่อนด้วยน้ำสะอาด หลังจากนั้นใช้ผ้าซับหน้าให้แห้ง บีบครีม RichSkin ออกมาประมาณเล็กน้อยแล้วที่บริเวณปลายนิ้วแล้วแต้มลงบนบริเวณใบหน้าที่แก้มทั้งสองข้างและหน้าฝาก ใช้มือค่อยๆนวดบนผิวหน้าบริเวณครีมให้ทั่ว วนตามเข็มนาฬิกา โดยเน้นบริเวณที่เกิดริ้วรอย หรือบริเวณที่ต้องการบำรุง

รีวิว บทสัมภาษณ์ และผลลัพธ์จริงจากผู้ใช้งาน

สำหรับผู้หญิงไทยกว่า 2,894 คนที่มีอายุมากกว่า 40 ปี RichSkin เป็นผู้ช่วยชีวิตผิวของพวกเขา RichSkin ช่วยปรับโทนสีผิวให้สว่างกระจ่างใสขึ้น ลดเลือนเส้นริ้วและรอยเหี่ยวย่น เพิ่มการผลิตคอลลาเจน และกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ทำให้ผิวแลดูเรียบเนียนและอ่อนกว่าวัย ด้วย RichSkin ผู้หญิงเหล่านี้สามารถฟื้นความมั่นใจและรู้สึกสวยได้อีกครั้ง RichSkin เป็นผู้พลิกเกมในอุตสาหกรรมความงาม และผู้หญิงหลายพันคนที่ใช้ผลิตภัณฑ์นี้สามารถยืนยันถึงผลลัพธ์ในเชิงบวกได้

richskin-7

คุณใช้เวลานานแค่ไหนถึงได้เห็นผลคะ?

“ประมาณหนึ่งเดือนค่ะ! ตั้งแต่ลูกสาวให้ของขวัญชิ้นนี้จนถึงตอนที่โดนกักตัวไว้ที่สนามบิน ดิฉันใช้ครีมตัวนี้ทุกวันและรู้สึกประหลาดใจกับผลลัพธ์ที่ได้มากๆ ค่ะ ดิฉันแลดูอ่อนกว่าอายุจริงมากถึง 15 ปี! และคุณสามารถพิสูจน์ผลลัพธ์นี้ด้วยตัวเองได้นะคะ!” – คุณวราทิพย์ ไชยวัฒนะกิจ

หน้าตาคุณเปลี่ยนไปมากขนาดนี้แล้วรู้สึกอย่างไรบ้างคะ?

“ดิฉันขอขอบคุณทีมผู้ผลิต RichSkin มา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ สำหรับการคิดค้นสูตรผลิตภัณฑ์จากสารสกัดธรรมชาติที่ราคาไม่แพงและให้ผลลัพธ์ดีงามเกินคาดแบบนี้ ขอบคุณที่ช่วยทำให้ป้าแก่ๆ ที่เกือบโดนสามีนอกใจได้กลับมามีความสุขด้วยกันอีกครั้ง จากคนที่ไม่เคยคิดจะแข่งความสวยกับใคร ตอนนี้กลายเป็นผู้ชนะการประกวดกับลูกสาวสุดที่รักได้ ทุกคนอย่ายอมแพ้นะคะ หันมาดูแลตัวเองและคืนความอ่อนเยาว์แบบสาววัยแรกแย้มสู่ชีวิตตัวเองกันเถอะค่ะ!!” – คุณพิมผกา ราชวดี

richskin-8
[ภาพถ่ายคุณพิมผกา วัย 50 ปี และน้องส้มโอ ลูกสาววัย 18 ปี]

ความคิดเห็นอื่นๆ จากลูกค้าที่ใช้งานจริง

“ฉันใช้ครีมมา 2 เดือนแล้วชอบมาก ผลลัพธ์ที่ได้คือผิวยืดหยุ่นและกระชับขึ้น ริ้วรอยหายไป ผิวกระจ่างใสขึ้นด้วย” – คุณวารีรัตน์

richskin-review-6

“ทำไมเราถึงไม่เคยได้ยินครีมนี้มาก่อน? ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเราได้ลองมาหลายตัวแล้ว แต่ก็ไม่ได้ผล หมดเงินจำนวนมากให้คลินิกเสริมความงาม ได้มาลองใช้ตัวนี้ จบค่ะ!” – ฟารยา นันเสนันท์

richskin-review-7

“ก่อนหน้านี้ที่อยู่ไทยก็ใช้ครีมตัวนี้แหละค่ะ ตอนนี้มาอยู่อเมริกา เพื่อนคนไทยก็ถามตลอดเลยว่าใช้อะไร เพราะหน้าเราดูเด็กกว่าเพื่อนรุ่นเดียวกันมาก ส่วนตัวอายุ 45 แล้ว ผิวสีน้ำผึ้ง ยิ่งดูแก่ง่าย แต่หมดห่วงเพราะใช้ครีมตัวนี้ค่ะ” – แวนด้า วนิดา

richskin-review-8

richskin-review-9

RichSkin ครีมคืนความอ่อนเยาว์ ผ่านการทดลองทางคลินิกอย่างเข้มงวดและได้รับการอนุมัติให้จำหน่ายในประเทศไทย ครีมคุณภาพสูงนี้ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อลดเลือนริ้วรอย ปรับสีผิวให้กระจ่างใส และให้ผิวเรียบเนียนและอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าช่วย บำรุงผิว RichSkin เป็นโซลูชั่นที่มีประสิทธิภาพและคุ้มค่าสำหรับผู้ที่ต้องการดูแลผิวหน้า ลดสัญญาณแห่งวัย และฟื้นฟูผิวให้กลับคืนสู่สภาพอ่อนเยาว์และเปล่งประกาย ด้วยผลิตภัณฑ์นี้พร้อมจัดส่งทั่วประเทศไทยแล้ว บุคคลทั่วไปสามารถเข้าถึงความมหัศจรรย์ของ RichSkin ครีมคืนความอ่อนเยาว์ ได้อย่างง่ายดายและเพลิดเพลินกับผลลัพธ์ที่หรูหราและคืนความอ่อนเยาว์ สุดท้ายหากคุณ อยากมีผิวดีต้องมีพฤติกรรมแบบนี้ ควบคู่กันไปด้วย เช่น ลดความเครียด, พักผ่อนให้เพียงพอ, ดื่มน้ำก่อนนอน, ออกกำลังกาย, ลดบุหรี่และแอลกอฮอล์, หัวเราะบ่อยๆ, ทานอาหารเสริมบำรุงผิวและใช้ ครีมบำรุงผิว RichSkin

หาซื้อ RichSkin ข้อเสนอพิเศษ ได้ที่ไหนบ้าง?

RichSkin ครีมต่อต้านริ้วรอย และคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิว พร้อมจัดส่งแล้วทั่วไทย ซึ่งไม่มีการจำหน่ายผ่านตัวกลาง ร้านขายยา หรือคลินิกเสริมความงามใดๆ ทั้งสิ้น เพื่อป้องกันไม่ให้พ่อค้าคนกลางปรับราคาสูงเกินความเป็นจริงและหลีกเลี่ยงการขายสินค้าปลอม รับครีมบำรุงผิวหน้า RichSkin ของแท้จากเว็บไซต์ทางการเท่านั้น! คลิก สั่งซื้อตอนนี้ พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษ ส่วนลด 50%! เมื่อสั่งซื้อตอนนี้ จากปกติ 1980 บาท ลดเหลือเพียง 990 บาท

บทความที่คุณอาจสนใจ