OCLARIZIN
-50%

OCLARIZIN ปกป้องดวงตาจากแสงสีฟ้า ฟื้นฟูการมองเห็น บำรุงสายตา

990 บาท 1980 บาท
โดย Newthape
January 19, 2023 ใน อาหารเสริม สุขภาพ เครื่องสำอาง สกินแคร์
1.4K
-1

OCLARIZIN ปกป้องดวงตาจากแสงสีฟ้า ฟื้นฟูการมองเห็น บำรุงสายตา

เมื่ออายุมากขึ้น ปัญหาเกี่ยวกับการมองเห็นกลายเป็นเรื่องธรรมดามากขึ้นเรื่อยๆ อาการอาจมีตั้งแต่ตามัว ทนแสงไม่ได้ น้ำตาไหล สายตายาว และต้อกระจก หากคุณกำลังเผชิญกับอาการอย่างใดอย่างหนึ่งในนี้แสดงว่า ดวงตาของคุณกำลังมีปัญหา หากปล่อยไว้โดยไม่รักษา ปัญหาดังกล่าวอาจทำให้ตาบอดได้ ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องไปพบแพทย์อย่างเหมาะสมเพื่อป้องกันภาวะแทรกซ้อนต่อไป และการทาน อาหารเสริม ที่มีประสิทธิภาพก็สามารถช่วยยืดอายุการใช้งานดวงตาได้มากถึง 95% อย่างโพสต์นี้เราจะมา รีวิว โอคลาริซิน OCLARIZIN อาหารเสริมบำรุงสายตา ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติโดยเฉพาะ ทำให้คนที่มีปัญหาเกี่ยวกับสายตาได้บรรเทาอาการลงได้ OCLARIZIN ดียังไง และผลลัพธ์เป็นยังไงจากประสบการณ์ที่ได้ลองใช้จริง ช่วยให้คุณตัดสินใจดูแลสุขภาพสายตาของคุณตั้งแต่ตอนนี้

สารบัญ

ฉันมีอาการมองเห็นไม่ชัด อะไรคือสาเหตุของสิ่งนี้?

เลนส์ตาเป็นอวัยวะที่ต้องได้รับการดูแลและระมัดระวังเป็นพิเศษ แต่คนส่วนใหญ่มักมองข้ามเกี่ยวกับปัญหาดวงตา ตามที่สถาบัน Optometric ปรเทศสหรัฐอเมริกา พบว่า สายตาของคนเราจะค่อยๆเสื่อมลงไปเรื่อยๆถึง 95% โดยเฉพาะในช่วงอายุ 40 ปีเป็นต้นไป ซึ่งปัจจัยที่ทำให้เกิดสายตาฝ้าฟาง เลอะเลือน มองเห็นไม่่ค่อยชัด นั้นสามารถมาได้จากหลายสาเหตุ แต่ปัจจัยหลักของคนส่วนใหญ่เลย คือ การใช้สายตามากเกินไป จนทำให้ รู้สึกตาล้า และปัจจัยอื่นๆ ดังนี้ อายุ, แรงดันลูกตามากเกินไป, มีพยาธิเข้าไปรบกวนการทำงานของตา, ปริมาณเลือดไหลเวียนไม่เพียงพอ, กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ซึ่งปัญหาเหล่านี้ คอนแทคเลนส์ และการใส่ แว่นตา ไม่สามารถช่วยได้ 100% เพราะคอนแทคเลนส์สามารถทำให้แบคทีเรียเข้าตาและทำให้เกิดการติดเชื้อหรือทำให้ตาแดงได้ง่าย ความเสี่ยงของภาวะแทรกซ้อนของเลสิก ส่วนการใส่แว่นตาเองก็มีทำให้กล้ามเนื้อดวงตาทำงานหนักขึ้น ซึ่งสามารถส่งผลให้ดวงตาถูกทำลายหรือเพิ่มปัญหาสายตาได้

OCLARIZIN-03

ทำความรู้จัก กับ Oclarizin คืออะไร?

Oclarizin คือ อาหารเสริมช่วยในการฟื้นฟูการมองเห็นตามธรรมชาติ บรรเทาอาการจากปัญหาดวงตาต่างๆ ช่วยฟื้นฟูการมองเห็นอย่างแท้จริง เช่น สายตายาว ตาพร่ามัว ต้อกระจก เส้นประสาทตาอักเสบ จอประสาทตาเสื่อม และโรคตาอื่น ๆ อีกมากมาย การใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติที่มีความเข้มข้นสูงซึ่งสกัดจากแหล่งที่มีประโยชน์ต่อดวงตามากที่สุด Oclarizin อาหารเสริมบำรุงสายตา จึงช่วยให้การรักษามีประสิทธิภาพโดยไม่มีผลข้างเคียง หยุดความเสียหายของดวงตาและเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้คุณมีดวงตาที่แข็งแรง

Oclarizin สารสกัดจากธรรมชาติที่มีประสิทธิภาพ

Oclarizin บำรุงสายตา ประกอบด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ที่มีประสิทธิภาพในการบำรุงสายตาและฟื้นฟูการมองเห็น เช่น สารสกัดจากดาวเรือง ที่มีลูทีนและซีแซนทีน มีคุณสมบัติช่วยป้องกันความเสื่อมของจอประสาทตาได้ ช่วยกรองแสงสีฟ้า และยังเป็นสารออกซิเดชั่น ช่วยกำจัดอนุมูลอิสระที่จะทำลายประสิทธิภาพการทำงานของจอประสาทตา, สารสกัดจากบิลเบอร์รี่ ที่มีสารแอนโธไซยานิน มีส่วนช่วยในการบำรุงสายตา ป้องกันอาการอ่อนล้าจากการใช้สายตาอย่างหนัก ช่วยลดอาการตาแห้ง ช่วยปกป้องดวงตา ไม่ให้ถูกแสงทำลายเซลล์ให้เสื่อม, สารสกัดจากปักคี้ ประกอบด้วยวิตามิน A B2 B6 B12 ที่มีส่วนช่วยในการมองเห็น และสังกะสี ลดภาวะตาแห้ง และตามัวตอนกลางคืน ป้องกันต้อกระจก ต้อหินกระจก ตาโป่งพอง ป้องกันโรคตาแห้งและโรคจอประสาทตาเสื่อม ป้องกันเส้นประสาทตาอักเสบ ป้องกันโรคจอประสาทตาเสื่อม, และยังประกอบไปด้วยสารสกัดจากแอปเปิ้ล, แอล-ซิสเทอีน, วิตามินซี, สารสกัดจากเมล็ดองุ่น, สารสกัดจากเปลือกองุ่น, สารสกัดจากเกรฟฟรุ๊ต, สารสกัดจากพริกไทยดำ, ซิลิเนียมเอนริชส์ยีสต์, ซิงก์ซิเทรต

เปิดใจลุงสมพงษ์ เป็นต้อมานาน จนได้ลอง Oclarizin

ลุงสมพงษ์ อายุ 65 ปี ประกอบอาชีพผู้รับเหมาก่อสร้างมานานกว่า 42 ปี แต่งงานมีครอบครัว และมีลูกสาวที่น่ารักถึง 2 คน พอพูดถึงตรงนี้หลายคนอาจจะกำลังอิจฉาชีวิตของลุงสมพงษ์ แต่ความจริงคือลุงสมพงษ์กลับไม่ได้ใช้เงินที่หามาได้อย่างสุขสบาย กว่าลุงจะรอดจากการเป็น ต้อกระจก มาถึงตรงนี้ได้ไม่ใช่เรื่องง่าย หากไม่ได้รับคำแนะนำจากลูกสาวในวันนั้น ป่านนี้ลุงสมพงษ์คงจะกลายเป็นคนพิการตาบอดไปแล้ว และนี่เป็นคำบอกกล่าวจากบทสัมภาษณ์ของลุงสมพงษ์

เปิดใจลุงสมพงษ์ เป็นต้อมาเกือบ 10 ปี จนได้ลอง Oclarizin

“คุณหมอแนะนำให้ผมเข้ารับการผ่าตัดดวงตาโดยเร็วที่สุด ได้ยินแค่นี้ก็ขนลุกแล้ว คุณลองนึกภาพตามนะครับว่าถ้าเป็นคุณจะกล้าให้มีดแหลมๆ คมๆ มากรีดที่ตาไหม? อายุก็ปูนนี้แล้วจะมีอาการแทรกซ้อนไหมก็ไม่รู้ แล้วราคาก็แพงมากกว่าที่คนหาเช้ากินค่ำอย่างเราๆ จะจ่ายได้ ไหนจะเวลาพักฟื้นหลังการผ่าตัดอีก พอผ่าตัดออกมาแล้วก็ทำงานหนักไม่ได้ แล้วคนที่บ้านผมจะเอาเงินที่ไหนใช้ เอาเงินที่ไหนกิน”

“วิธีเดียวที่จะหลุดพ้นจากความทรมานอันแสนสาหัส เกือบ 10 ปีที่ผมต้องใช้ชีวิตแบบนั้นมันทรมานมากจริงๆ ครับ ทั้งสุขภาพเสื่อมโทรม มองอะไรไม่ค่อยเห็น อ่อนเพลีย ขาดรายได้ กังวลว่าเราจะเป็นภาระให้ลูกเมียหรือเปล่า จนลูกสาวคนโตได้ซื้อผลิตภัณฑ์จากสารสกัดธรรมชาติมาให้ลองกินดู ผลิตภัณฑ์นี้มีชื่อว่า Oclarizin”

“ผมเชื่อว่าลูกก็คงต้องหาสิ่งที่ดีที่สุดให้กับคนเป็นพ่ออย่างผม ก่อนหน้านี้ลูกห้ามปรามมาตลอดกับทุกวิธี แต่นี่เป็นครั้งแรกที่เธอเปิดใจกับผลิตภัณฑ์นี้ แล้วจะมีเหรอที่ผมจะปฏิเสธลูกได้ลงคอ ผมจึงเริ่มกิน Oclarizin ก่อนนอนวันละ 2 แคปซูล ติดต่อกัน 14 วัน แต่ผลปรากฎว่าการมองเห็นดีขึ้นเยอะมากๆ มันไม่แสบตา ปวดตาอีก ตื่นเช้ามาก็ไม่มีขี้ตา รู้สึกมีหวังขึ้นมาเลยครับ เพราะนานมากแล้วที่ไม่ได้รู้สึกดีแบบนี้ก็เลยทานต่อไปจนครบ 1 เดือน อาการก็ดีขึ้นเรื่อยๆ เริ่มมองเห็นชัดเจนขึ้น รับรู้แสงได้มากขึ้น ไม่มีจุดดำลอยไปมาอีก แถมยังรู้สึกว่ามองได้กว้างกว่าแต่ก่อนด้วย”

OCLARIZIN ผ่านการทดสอบและรับรองมาตรฐาน

ประเทศไทยติดอันดับ 3 ในรายชื่อประเทศที่มีอัตราตาบอดมากที่สุดในโลก ซึ่งสูงกว่าประเทศอื่นๆ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ถึง 1.5% และ ต้อเนื้อ ถูกจัดเป็นอันดับ 1 โรคตาที่มักเกิดในประเทศไทย ในปีที่ผ่านมาพบว่า 63% ของประชากรไทยสูญเสียการมองเห็น สาเหตุหลักมาจากการดูแลหลอดเลือดในดวงตาอย่างไม่เหมาะสม ซึ่งมีความสำคัญอย่างปฏิเสธไม่ได้เมื่อเชื่อมต่อเส้นประสาทและสมอง บ่อยครั้งที่การแสดงอาการของความประมาทเลินเล่อนี้แสดงออกมาในรูปของสายตาสั้น สายตายาว สายตาเอียง ปวดตา แสบตา ต้อชนิดต่างๆ จอประสาทตาเสื่อม

OCLARIZIN-04

Oclarizin (โอคลาริซิน) ได้รับการจดสิทธิบัตรและผ่านการรับรองมาตรฐานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยรูปแบบผลิตภัณฑ์เป็นชนิดแคปซูล อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ปลอดภัยต่อร่างกาย ผลการทดลองทางคลินิกของ Oclarizin ได้รับการตีพิมพ์ในนิตยสารการแพทย์หลายแห่งในภูมิภาคเอเชีย เหล่าผู้เชี่ยวชาญต่างลงความเห็นว่า ยังไม่เคยพบผลิตภัณฑ์ใดที่มีประสิทธิภาพเท่ากับ Oclarizin ที่สามารถฟื้นฟูการมองเห็นและบรรเทาอาการโรคทางสายตาได้ขั้นสูงสุด จากผลการทดลองในกลุ่มอาสาสมัครกว่า 4,289 คน ปรากฎออกมาดังนี้

– 99% อาการตาล้า พร่ามัว ปวดตา แสบตาหายไปอย่างสมบูรณ์
– 95% ค่าสายตาและการมองเห็นกลับมาชัดเจนเป็นปกติ
– 90% การทำงานของเส้นประสาทและความดันลูกตาอยู่ในระดับคงที่
– 87% อาการอักเสบจากโรคเรื้อรังทางดวงตาค่อยๆ ดีขึ้นตามลำดับ
– 100% พึงพอใจในผลลัพธ์ พร้อมแนะนำ Oclarizin ให้กับคนรู้จัก

อาจารย์ศิริชัยจึงขอคำแนะนำเพิ่มเติมจาก ศ.นพ.วิริยะ เลิศไพทูลย์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านจักษุวิทยา ประสบการณ์ทำงานมากกว่า 40 ปี ผู้อำนวยการสถาบันจักษุวิทยาและโรคตาแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ท่านได้ยืนยันว่า การดำเนินการทดลองนี้เป็นไปตามข้อกำหนดและมาตรฐานทางการวิจัยอันน่าเชื่อถือ ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้ออกมานั้นก็สร้างความตกตะลึงให้แก่ ศ.นพ.วิริยะ เช่นกัน

หาซื้อ Oclarizin ได้ที่ไหนบ้าง?

นี่เป็นข่าวดีมากค่ะ เพราะตอนนี้ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Oclarizin ได้รับการสนับสนุนจากองค์กรอิสระด้านสุขภาพประเทศไทย เพื่อให้คนไทยทุกคนสามารถเข้าถึง Oclarizin ได้ในราคาไม่แพง และเพื่อป้องกันไม่ให้มีผู้แอบอ้างใช้ชื่อผลิตภัณฑ์ในการจำหน่ายของปลอมในช่องทางอื่น สามารถสั่งซื้อ Oclarizin ได้เองโดยตรงผ่านเว็บไซต์บริษัทของผู้ผลิตโดยตรง ซึ่งตอนนี้มีส่วนลด 50% อยู่ด้วยนะคะ

Oclarizin ดีไหม? ความคิดเห็นของลูกค้าที่ได้ทาน

นี่เป็นความคิดเห็นของลูกค้าหลายท่านที่ได้ทาน Oclarizin เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

OCLARIZIN-05

OCLARIZIN-06

“ฉันเคยได้ยินเรื่อง Oclarizin จากเพื่อนคนหนึ่ง เธอเป็นจักษุแพทย์มา 20 ปีแล้ว เธอบอกว่าเพิ่งได้อ่านบทความในวารสารการแพทย์ฉบับนั้น แล้วก็บอกกับฉันว่าผลวิจัยนี้น่าทึ่งจริงๆ ตอนนี้เธอก็สั่งแคปซูลนี้ให้คนไข้หลายรายแล้วและฉันก็สั่งให้พ่อทานเหมือนกันค่ะ!” – บุษบา เจริญยิ่ง

OCLARIZIN-07

“ฉันเองก็สั่ง 8 กล่องให้ยายเมื่อเดือนที่แล้วเองค่ะ ยายกินไปได้สองสัปดาห์บอกว่ามีความสุขมาก รู้สึกดีขึ้นเยอะ ลืมเรื่องตามัวภาพเบลอไปได้เลย มองเห็นชัดขึ้น และกลับไปทำสวนได้เหมือนเดิม Oclarizin นี้มันน่าที่งจริงๆ ขอแนะนำให้ทุกคนเลยค่ะ พวกเราต้องดูแลคนแก่ในครอบครัวให้ดีนะ พวกท่านจะได้อยู่กับเรานานๆ” – แอน วริสา

OCLARIZIN-08

“ถ้าคุณยังไม่แน่ใจว่าควรหรือไม่ควรซื้อ Oclarizin ดิฉันแนะนำเลยค่ะว่าควรซื้อแน่นอน! ฉันเองก็ใส่แว่นตั้งแต่อายุ 30 เพราะสายตายาว และเพิ่งเริ่มกินแคปซูลในเดือนนี้เอง พอกินไปครบค่าสายตาเริ่มดีขึ้นแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน อีกอย่างคือ ที่เคยปวดหัวตอนเย็นก็ไม่ปวดแล้ว รู้สึกสดชื่นขึ้นมากเลยค่ะ” – มะลิ ทรัพย์เจริญ

OCLARIZIN-09

บทความที่คุณอาจสนใจ