B-JOINT
-50%

B-JOINT ดีไหม? ครีมบรรเทาอาการข้อเข่าเสื่อม บำรุงกระดูก ข้อต่อ

990 บาท 1980 บาท
โดย Newthape
January 25, 2023 ใน อาหารเสริม สุขภาพ เครื่องสำอาง สกินแคร์
1.5K
-1

B-JOINT ดีไหม? ครีมบรรเทาอาการข้อเข่าเสื่อม บำรุงกระดูก ข้อต่อ

หากคุณหรือคนในครอบครัวมีอาการรู้สึกขัดๆที่ข้อเข่าจากการที่ข้ออยู่ในท่าใดท่าหนึ่งเป็นเวลานานเกินไป มีเสียงลั่นในข้อคล้ายเสียงกระดาษทรายถูกัน ข้อติดขัด งอเข่าไม่สะดวกเหมือนเมื่อก่อน เป็นสัญญาณที่บ่งบอกว่าคุณกำลังเป็นโรคข้อเข่าเสื่อม ซึ่งส่วนใหญ่จะเกิดในผู้มีอายุเกิน 45 ปีขึ้นไป โดยอาการอาจเป็นๆ หายๆ แต่อาการ ข้อเข่าเสื่อม เหล่านี้จะเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง โพสต์นี้จะพาไปรู้จักกับ B-JOINT เป็นครีมทาบรรเทาอาการข้อเข่าเสื่อม ด้วยสูตรส่วนผสมจากธรรมชาติที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในการฟื้นฟูสุขภาพข้อต่อ รีวิว B-JOINT ว่ามีผลลัพธ์อย่างไร ใช้งานอย่างไร และให้ผลดีไหม

ปัญหาข้อเข่าเสื่อม ปวดข้อ หัวเข่ามีเสียง

ข้อเข่าเสื่อม เป็นภาวะข้อเสื่อมที่เกี่ยวข้องโดยตรงกับกระบวนการชราตามธรรมชาติ เป็นปัญหาเรื้อรังทางการแพทย์อย่างหนึ่งที่ส่งผลกระทบต่อผู้สูงอายุ โดยมีลักษณะอาการปวด ตึง ข้อขัด ข้อบวม และเคลื่อนไหวได้จำกัดในข้อต่อที่ได้รับผลกระทบ โรคข้อเข่าเสื่อมสามารถส่งผลต่อข้อต่อใดก็ได้ แต่มักพบที่มือ สะโพก เข่า และกระดูกสันหลัง อาการอาจรวมถึงอาการบวม กดเจ็บ และรู้สึกเสียดสีที่ข้อต่อ การวินิจฉัยทำได้โดยการตรวจร่างกายและการศึกษาเกี่ยวกับภาพ เช่น เอ็กซเรย์หรือ MRI การรักษาโดยทั่วไปรวมถึงการบำบัดทางกายภาพ การปรับเปลี่ยนวิถีชีวิต และการใช้ ยาบำรุง หรือหากปล่อยไว้ร้ายแรงจริงๆก็จะถึงขั้นที่ต้องผ่าตัดเลยทีเดียว [อ้างอิง: https://www.bnhhospital.com/osteoarthritis]

สารบัญ

สาเหตุของการเกิดอาการข้อเข่าเสื่อม

ข้อเข่าเสื่อมอาจไม่ได้เกิดกับคนทุกคน แต่ผู้ที่มีปัจจัยต่อไปนี้มีความเสี่ยงต่อการเป็นโรคข้อเข่าเสื่อม เช่น มีอายุมากขึ้น, เพศหญิง, อ้วน, เกิดแรงกระแทกที่ข้อมากเกินไป, ติดต่อทางกรรมพันธุ์, กระดูกผิวข้อแตกจากอุบัติเหตุ, เป็นโรคข้ออักเสบต่างๆ

ทำความรู้จักกับ B-JOINT คืออะไร

B-JOINT เป็นครีมทาบรรเทาที่ออกแบบมาเพื่อรักษาอาการปวดที่เกิดจากโรคต่างๆ เช่น โรคข้อเข่าเสื่อม ครีมนี้ไม่เพียงแต่ช่วยลดการหดเกร็งของกล้ามเนื้อแต่ยังช่วยรักษาโรคข้อเข่าเสื่อมได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย นอกจากนี้ B-JOINT ยังช่วยชะลอกระบวนการเสื่อมของเนื้อเยื่อกระดูกอ่อน รวมทั้งช่วยซ่อมแซมกระดูกอ่อนและข้อต่อ สามารถเห็นผลลัพธ์เชิงบวกได้ในทันทีหลังใช้ทาครีมครั้งแรก เมื่อใช้ทาเป็นประจำ ปัญหาที่เกี่ยวกับข้อจะมีอาการดีขึ้น

สรรพคุณของ B-JOINT ที่มีต่อหลังและข้อ

ครีม B-JOINT ชนิดเข้มข้นที่ใช้เทคโนโลยีการผลิตระดับสากล โดยจะออกฤทธิ์อย่างรวดเร็วในการบรรเทาอาการโรคทั่วไปของกระดูกและข้อต่อ สารสกัดมาจากสมุนไพรธรรมชาติ ปลอดภัย และมีประสิทธิภาพอันยอดเยี่ยม ปราศจากสารอันตรายและผลข้างเคียง ครีมมอบผลลัพธ์ในการฟื้นฟูจุดที่มีการปวดอักเสบได้อย่างตรงจุดมากกว่าผลิตภัณฑ์ชนิดอื่นๆ

ออกฤทธิ์ในวงกว้าง ช่วยรักษาอาการบาดเจ็บของโรคข้อและหลัง ที่เกิดจากอายุที่มากขึ้น

ส่วนประกอบจากธรรมชาติ 100% มีส่วนประกอบสำคัญจากพืชและสมุนไพร ไม่มีผลข้างเคียง

ประสิทธิภาพสูง ช่วยให้สุขภาพข้อต่อดีขึ้น ลดอาการปวดทันทีตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

B-JOINT ส่วนผสมจากธรรมชาติ มีอะไรบ้าง

B-JOINT ประกอบด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% ส่วนผสมเหล่านี้ถูกสกัดและบรรจุอยู่ในครีม B-JOINT ที่มีความสามารถในการบำบัดอาการโรคข้อ อย่างเช่น น้ำมันเมล็ดดอกคาเลนดูล่า, น้ำมันซีบัคธอร์น, กรดไฮยาลูโรนิก, น้ำมันมะพร้าว

B-JOINT น้ำมันเมล็ดดอกคาเลนดูล่า B-JOINT น้ำมันซีบัคธอร์น B-JOINT กรดไฮยาลูโรนิก B-JOINT น้ำมันมะพร้าว

น้ำมันเมล็ดดอกคาเลนดูล่า ต้านการอักเสบ แก้ปวด กระตุ้นการผลิตคอลลาเจน เพิ่มการผลิตสารหล่อลื่นในไขข้อ และเพิ่มการทำงานของข้อต่อ

น้ำมันซีบัคธอร์น ออกฤทธิ์ระงับปวด ซ่อมแซมและช่วยสร้างเยื่อบุผิวขึ้นใหม่อีกครั้ง เพิ่มความชุ่มชื้น เพิ่มความเรียบเนียนให้ผิว

กรดไฮยาลูโรนิก ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น คงความชุ่มชื้น ป้องกันการอักเสบบนผิวหนัง

น้ำมันมะพร้าว ลดอาการปวดอักเสบตามกระดูกและข้อต่อ บรรเทาอาการผดผื่นคันตามผิวหนัง ช่วยแก้อาการผิวแห้ง ผิวแตก ผิวลอก ผิวเป็นขุยได้

กลไกการออกฤทธิ์ของครีม B-JOINT

● ระยะที่หนึ่ง : ตัวครีมจะช่วยเสริมสร้างและฟื้นฟูโครงสร้างกระดูกเดิม และบรรเทาอาการปวด

● ระยะที่สอง : ตัวครีมจะช่วยลดอาการปวด บวม อักเสบ ให้อาการค่อยๆทุเลาลงตามลำดับ

● ระยะที่สาม : ตัวครีมจะกระตุ้นการสร้างน้ำในไขข้อที่หล่อเลี้ยงเนื้อเยื่อ ทำให้อาการปวดหายไปเกือบสมบูรณ์

B-JOINT ช่วยคุณกลับมาใช้ชีวิตได้เหมือนปกติอีกครั้ง เดินได้คล่องขึ้น ขึ้นบันไดได้สบาย นอนหลับสนิทไม่ต้องทนปวด เมื่อได้ใช้ครีม B-JOINT นี้ คุณจะสามารถบรรเทาอาการปวดได้ถึง 90%

B-JOINT แนะนำโดยผู้เชี่ยวชาญด้านกระดูกและข้อต่อ

B-Joint-02

“ผมคำนึงถึง สุขภาพของผู้ป่วยและครอบครัวของผู้ป่วยเสมอ ก่อนที่จะมอบผลิตภัณฑ์ให้ผู้ป่วยใช้ B-joint นี้ ผมต้องมั่นใจแล้วว่าผลิตภัณฑ์ครีมนี้ดีจริง ดังนั้นผู้ป่วยของผมจะรู้สึกปลอดภัยแน่นอนที่จะได้ทาครีมนี้ “ดร.ภาณุพงศ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านกระดูกและไขข้อ,นักวิจัยด้านกระดูกและข้อ

B-Joint-03

จากการทดสอบและสำรวจผู้ใช้เกือบ 19,000 ราย พบว่าผลิตภัณฑ์ B-JOINT มีประสิทธิภาพเหนือกว่าผลิตภัณฑ์อื่นๆ ด้วยสูตรที่คัดสรรมาอย่างดี ทำให้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการลดอาการของโรคข้อเข่าเสื่อมและโรคกระดูกต่างๆ โดยที่ไม่ต้องผ่าตัด จากผลิตภัณฑ์ครีม B-JOINT เพื่อสุขภาพกระดูกที่มีคุณภาพชนิดนี้ จะช่วยกระตุ้นการเสริมสร้างน้ำในไขข้อและบรรเทาอาการปวดได้อย่างรวดเร็ว

วิธีการใช้ครีม B-JOINT

1. บีบครีมออกมาในปริมาณที่พอเหมาะลงบนบริเวณที่รู้สึกปวด
2. ใช้มือค่อยๆนวด นานประมาณ 2-3 นาที เพื่อให้ส่วนผสมซึบซาบลงเนื้อผิว
3. ทาเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง วันละ 2-3 ครั้ง

หาซื้อครีมแก้ข้อเข่าเสื่อม B-JOINT ได้ที่ไหน

B-Joint-04

“ผลตอบรับของผู้ป่วยเป็นไปในทิศทางที่ดีมาก เป็นครั้งแรกที่เราพบผลิตภัณฑ์ที่สามารถขจัดต้นตอที่ก่อให้เกิดความเจ็บปวดของเนื้อเยื่อข้อต่อและกระดูกอ่อน ผลิตภัณฑ์นี้อยู่ในรูปแบบครีมที่มีชื่อเรียกว่า B-JOINT (บีจอยท์) เรากำลังพยายามขายผลิตภัณฑ์นี้ให้กับประเทศอื่นๆ ทั่วโลก เรากำลังทำงานร่วมกับทีมวิจัยเพื่อร่วมพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่สอง เพื่อบรรเทาอาการของโรคกระดูกและข้อ”ดร.นิธิพัฒน์ ผู้เชี่ยวชาญโรคกระดูกและข้อต่อ ประจำศูนย์วิจัยแห่งหนึ่งในเวียดนาม

สำหรับผู้ที่สนใจ ครีมแก้ข้อเข่าเสื่อม B-Joint เนื่องจากช่วงนี้กำลังมีการจัดโปรโมชั่น รับส่วนลดราคาพิเศษมากถึง 50% ใครสนใจก็อย่ารอช้า เพราะสินค้าราคาพิเศษมีจำนวนจำกัดและกำลังเป็นที่ต้องการในตลาดมาก สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านเว็บไซต์บริษัทได้เลยโดยคลิกปุ่มสั่งซื้อด้านล่างได้เลยค่ะ

ความคิดเห็นจากผู้ที่ได้ใช้ B-JOINT

ดามีญา เจ๊ะลาเต๊ะ
“ฉันสั่งบีจอยท์และใช้เวลาเพียง 3 วัน ของก็มาส่งถึงบ้านฉัน ฉันทาครีมนี้มาได้ 1 เดือนแล้วและรู้สึกดีขึ้นกว่าเดิมมาก! ฉันเสียใจ ฉันน่าผลิตภัณฑ์นี้ตั้งนานแล้ว ไม่น่าปล่อยให้ตัวเองต้องทนทุกข์ทรมานมานานขนาดนี้! ขอบคุณบีจอยท์!”

B-Joint-Review-01

ดำรง ศรีชัยยา
“ผมมีนัดกับแพทย์เป็นประจำ เพราะผมมีอาการของโรคข้อเข่าเสื่อมระยะรุนแรง เขาแนะนำให้ทำการฉีดยาลดปวด แต่ผมรู้มาว่ามันส่งผลเสียต่อไตและกระเพาะอาหารมากจึงปฏิเสธไป และโชคดีจริงๆ ที่เพื่อนของผมแนะนำ B-joint ให้ลองใช้ ในตอนแรกผมก็ไม่มั่นใจ แต่ก็ลองใช้ผลิตภัณฑ์นี้มาเรื่อยๆ จนครบหนึ่งเดือน ผลลัพธ์ที่ได้ทำผมประหลาดใจมาก, ข้อเข่าของผมไม่เจ็บไม่ปวดอีกต่อไป ตอนนี้ผมสั่งซื้อบีจอยท์มาใช้ต่อไปอีก 2 เดือน มีส่วนลด 50% อยู่ด้วยครับ หวังว่าจะหายดีและกลับมาเดินได้เหมือนปกติอีกครั้งนะครับ”

B-Joint-Review-02

ลุงแดง ปัญญากร
“ขอบคุณครับ! ผมอาศัยอยู่ในหมู่บ้านที่ห่างไกลมาก ไม่มีผู้เชี่ยวชาญด้านโรคกระดูกและข้อเลยสักคน ผมไปที่ร้านขายยาของหมู่บ้านเป็นประจำ แต่ยาที่เขาให้มามันก็ไม่ได้ช่วยอะไรมากนัก ผมเห็นครีมนี้และสั่งซื้อเรียบร้อยแล้ว ราคาถูกมาก! ผลลัพธ์ดีจริงๆ! ขอบคุณอีกครั้ง!”

B-Joint-Review-03

ลูกแก้ว ดวงดาว
“ทาผลิตภัณฑ์นี้ไปแค่ 5 วันเอง วันนี้รู้สึกว่าตื่นมาแล้วไม่มีอาการปวดที่ข้อเลย แถมวันนี้ยังไม่ได้กินยาอะไรช่วยเลยด้วย หวังว่ามันจะช่วยรักษาให้หายขาดได้จริงๆ กับอาการปวดข้อของดิฉัน”

B-Joint-Review-04

มรกต ดวงใน
“ครีมตัวนี้ดีมากๆเลย ดิฉันไม่เคยเป็นอะไรรุนแรงจนถึงขั้นต้องนั่งรถเข็น แต่ว่าหลังนี่ปวดมาเป็น 10 ปีแล้ว แล้วก็ไม่มีหมอคนไหนที่ช่วยได้เลยสักคน กินยาเป็นกำๆ แล้วก็ไม่มีอะไรดีขึ้น ลองไปซื้อ B-Joint มาทา ผ่านไป 2 สัปดาห์อาการปวดหายเลย เหลือเชื่อมากๆ ขอบคุณสำหรับครีมทาดีๆ แบบนี้นะคะ”

B-Joint-Review-05

บทความที่คุณอาจสนใจ