10 อันดับ น้ำสลัดกินแล้วไม่อ้วน แคลต่ำ คัดมาแล้ว เพื่อคนรักสุขภาพ

10 อันดับ น้ำสลัดกินแล้วไม่อ้วน แคลต่ำ คัดมาแล้ว เพื่อคนรักสุขภาพ
โดย Newthape
May 31, 2023 ใน อาหาร เครื่องดื่ม
835
0

สลัดมักถูกมองว่าเป็นตัวเลือกอาหารเพื่อสุขภาพที่มีแคลอรีต่ำและมีสารอาหารที่จำเป็นสูง หลายคนเลือกที่จะทานเมนูสลัดเพื่อสุขภาพหรือทานเพื่อลดความอ้วน โดยหารู้ไม่ว่า น้ำสลัด ที่คุณทานไปด้วยนั้นมันดีต่อสุขภาพคุณจริงหรอ? น้ำสลัดลดความอ้วน ได้จริงหรอ? อย่างไรก็ตาม น้ำสลัดที่คุณเลือกราดลงบนผักสามารถเปลี่ยนแปลงคุณค่าทางโภชนาการของสลัดของคุณได้อย่างมาก น้ำสลัดที่ซื้อทั่วไปส่วนมากจะมีน้ำตาลสูง ไขมันสูง ที่ไม่ดีต่อสุขภาพ และส่วนผสมอื่นๆที่เราไม่สามารถควบคุมปริมาณได้ ซึ่งสามารถเปลี่ยนสลัดเบาๆของคุณที่หวังว่าจะเป็นมื้อสุขภาพนั้นให้กลายเป็นระเบิดแคลอรี่ได้อย่างรวดเร็ว

แต่จะเลือกน้ำสลัดอย่างไรดีล่ะ แล้ว น้ำสลัดกินแล้วไม่อ้วน และดีต่อสุขภาพมีแบบไหนบ้าง การเลือกน้ำสลัดที่ไม่เพียงช่วยให้คุณได้น้ำสลัดที่ดีต่อสุขภาพ กินแล้วไม่อ้วน และยังเพิ่มรสชาติให้สลัดแสนอร่อยของคุณอีกด้วย ในโพสต์นี้ เราได้คัดสรร น้ำสลัดเพื่อสุขภาพ น้ำสลัดกินแล้วไม่อ้วน น้ำสลัดสูตรคลีน แคลต่ำ หรือ น้ำสลัดคีโต ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ที่สามารถหาซื้อได้โดยที่ไม่ต้องทำเองให้เหนื่อย แถมทานแล้วอร่อยด้วย สำหรับผู้ที่ชื่นชอบสลัดเตรียมคว้าชามสลัดแล้วดำดิ่งสู่โลกของน้ำสลัดกันเถอะ


สารบัญ
อันดับ 1
น้ำสลัดกินแล้วไม่อ้วน De La Lita น้ำสลัดโฮมเมด แบบคลีน

De La Lita น้ำสลัดโฮมเมด แบบคลีน

9.9
 • ใช้ได้ทั้งเป็นน้ำสลัด ทาขนมปัง ทำแซนวิช และดิป
 • ใช้น้ำมันมะกอกเอ็กซ์ตร้าเวอร์จิ้น ซึ่งเป็นไขมันชั้นดี
 • เน้นใช้วัตถุดิบให้รสชาติที่มาจากธรรมชาติ
 • มีหลายรสชาติให้เลือกตามความชอบ
 • 0g Trans Fat
 • ไม่ใส่ผงชูรส วัตถุกันเสีย และไม่แต่งสีแต่งกลิ่น
อันดับ 2
น้ำสลัดกินแล้วไม่อ้วน SFP น้ำสลัดสูตรคลีน ผลิตจากน้ำมันคาโนล่า 100%

SFP น้ำสลัดสูตรคลีน Triple Zero

9.8
 • ทำจากน้ำมัน Canola 100%
 • มีโอเมก้า 3, 6 เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย
 • มีหลายรสชาติให้เลือกตามความชอบ
 • 0% คอเลสเตอรอล 0% น้ำตาล
 • ไม่ใส่ผงชูรส วัตถุกันเสีย และไม่แต่งสีแต่งกลิ่น
อันดับ 3
น้ำสลัดกินแล้วไม่อ้วน น้ำสลัด ฟลิน

Flin น้ำสลัดคลีน น้ำสลัดคีโต ไม่มีแป้ง

9.7
 • น้ำสลัดรสชาติเข้มข้น กลิ่นหอม
 • ไม่มีแป้ง ไม่มีน้ำตาล คนทานคีโตทานได้
 • มีหลายรสชาติให้เลือกตามความชอบ
 • ไม่ใส่ผงชูรส วัตถุกันเสีย และไม่แต่งสีแต่งกลิ่น

รีวิว 10 ยี่ห้อ น้ำสลัดกินแล้วไม่อ้วน เพื่อคนรักสุขภาพ

เราได้คัดสรร น้ำสลัดเพื่อสุขภาพ น้ำสลัดกินแล้วไม่อ้วน แคลต่ำ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบสลัดเตรียมคว้าชามสลัดแล้วดำดิ่งสู่โลกของน้ำสลัดกันเถอะ

1. De La Lita น้ำสลัดโฮมเมด แบบคลีน

น้ำสลัดกินแล้วไม่อ้วน De La Lita น้ำสลัดโฮมเมด แบบคลีน

น้ำสลัดกินแล้วไม่อ้วน จาก De La Lita (เดอ ลา ลิต้า) จัดว่าเป็นน้ำสลัดเพื่อสุขภาพที่อร่อย และคุณภาพดี ใช้ได้ทั้งเป็นน้ำสลัด ทาขนมปัง ทำแซนวิช และใช้ดิป เป็นน้ำสลัดที่ใช้ “น้ำมันมะกอกเอ็กซ์ตร้าเวอร์จิ้น” ซึ่งเป็นไขมันดีที่ร่างกายต้องการและสร้างเองไม่ได้ ช่วยในเรื่องของการขับถ่ายและปรับสมดุลลำไส้ เน้นการนำวัตถุดิบมาจากธรรมชาติมาใช้ อย่างเช่น รสเค็มจากชีส รสเผ็ดจากพริกไทยและกระเทียม รสเปรี้ยวจากเกอร์กิ้นและเคเปอร์ และอโรมาจากอิตาเลียนเบซิล โดยไม่ใส่ผงชูรส ไม่ใส่วัตถุกันเสีย และไม่แต่งกลิ่นแต่งสีใดๆทั้งสิ้น แนะนำรสหอยลายอร่อยมาก มีเนื้อหอยลายปนมาด้วยนิดๆ

จุดเด่น

ใช้ได้ทั้งเป็นน้ำสลัด ทาขนมปัง ทำแซนวิช และใช้ดิปกับเมนูอื่นๆ ใช้น้ำมันมะกอกเอ็กซ์ตร้าเวอร์จิ้น ซึ่งเป็นไขมันชั้นดี เน้นใช้วัตถุดิบให้รสชาติที่มาจากธรรมชาติมาปรุงเป็นน้ำสลัด 0g Trans Fat ไขมันต่ำ ไม่ใส่ผงชูรส วัตถุกันเสีย และไม่แต่งสีแต่งกลิ่น แบบน้ำใสเก็บได้นานประมาณ 5-6 เดือน

จุดควรพิจารณา

แบบน้ำข้นเก็บได้นานประมาณ 2-3 เดือน (เก็บในตู้เย็น)

2. SFP น้ำสลัดสูตรคลีน Triple Zero

น้ำสลัดกินแล้วไม่อ้วน SFP น้ำสลัดสูตรคลีน ผลิตจากน้ำมันคาโนล่า 100%

ตัวต่อมาเป็น น้ำสลัดสูตรคลีน จาก SFP ใช้ราดได้ จิ้มได้ ทานคู่หลากหลายเมนู เป็น น้ำสลัดกินแล้วไม่อ้วน ที่ทำจากน้ำมันคาโนล่า 100% ที่มีคุณสมบัติช่วยลดคอเลสเตอรอล และมีปริมาณไขมันต่ำรองจากน้ำมันมะกอก มีโอเมก้า 3 และ 6 เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพทุกเพศทุกวัย เป็นน้ำสลัดอีกตัวที่แนะนำให้ลองทานค่ะ

จุดเด่น

ทำจากน้ำมัน Canola 100% เทียบเท่าน้ำมันมะกอก 0% คอเลสเตอรอล 0% น้ำตาล มีโอเมก้า 3 และ 6 เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ไม่ใส่ไข่ ไม่ใส่มายองเนส ไม่ใส่ผงชูรส วัตถุกันเสีย และไม่แต่งสีแต่งกลิ่น ผ่านการรับรองจาก อย. และมีเครื่องหมาย Halal

จุดควรพิจารณา

บางรสชาติอย่างออริจินัลหรือมัสตาร์ด มีความเปรี้ยวไปหน่อย

3. Flin น้ำสลัดคลีน น้ำสลัดคีโต ไม่มีแป้ง

น้ำสลัดกินแล้วไม่อ้วน น้ำสลัด ฟลิน

ตัวต่อมาเป็น น้ำสลัด ฟลิน สูตรคลีน ไม่มีแป้ง ไม่มีน้ำตาล เป็นน้ำสลัดที่คนทานคีโตทานได้ คนรักสุขภาพก็ทานดี มีหลายรสชาติที่มีความอร่อยแตกต่างกัน เช่น ️น้ำสลัดอัลมอนด์การ์ลิค️, น้ำสลัดคาไรมิสึญี่ปุ่นพริกหอม, น้ำสลัดคอกเทลเทาซันไอแลนด์ (อันนี้ส่วนตัวชอบมาก เหมือนซอสพิซซ่า)️, น้ำสลัดสโมคซีซ่าร์️, น้ำสลัดโชยุงาดำ รสชาติโดยรวมอร่อยแถมได้สุขภาพดีอีกต่างหาก

จุดเด่น

น้ำสลัดรสชาติเข้มข้น กลิ่นหอม อร่อย มีหลายรสชาติให้เลือกตามความชอบ ไม่มีแป้ง ไม่มีน้ำตาล คนทานคีโตทานได้ ไม่ใส่ผงชูรส วัตถุกันเสีย และไม่แต่งสีแต่งกลิ่น

จุดควรพิจารณา

เก็บไว้ในตู้เย็นได้นาน 2 เดือน (เมื่อเปิดฝาควรทานให้หมดภายใน 2 สัปดาห์)

4. KEWPIE คิวพี น้ำสลัดบัลซามิก

น้ำสลัดกินแล้วไม่อ้วน KEWPIE Balsamic Dressing น้ำสลัดบัลซามิก คิวพี

น้ำสลัดจาก KEWPIE ตัวนี้เป็น น้ำสลัดบัลซามิก แบบใสในสไตล์ตะวันตก น้ำสลัดตัวนี้แนะนำให้ลองทานเพื่อรสชาติที่แปลกใหม่แล้วจะทำสลัดชามโปรดของคุณมีรสชาติที่ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป มีอร่อยเข้มเต็มรสเครื่องเทศ คุณจะได้รสชาติเปรี้ยวกลมกล่อมจากน้ำส้มบัลซามิกนำเข้าจากประเทศสเปน และมีปริมาณไขมันต่ำจากน้ำมันมะกอกธรรมชาติ ไม่ใส่ผงชูรส ไม่ใส่วัตถุกันเสีย และได้รับการรับรองสัญลักษณ์โภชนาการ เหมาะสำหรับทางเลือกเพื่อสุขภาพมาก

จุดเด่น

มีปริมาณไขมันต่ำจากน้ำมันมะกอกธรรมชาติ ใช้ได้ทั้งเมนูสลัด ทานคู่กับอาหารทะเล หรือใช้เป็นส่วนผสมในเมนูต่างๆ รสชาติเปรี้ยวกลมกล่อมจากน้ำส้มบัลซามิกนำเข้าจากประเทศสเปน ได้รับการรับรองสัญลักษณ์โภชนาการ Healthier Choice Logo ผ่านการรับรองมาตรฐานฮาลาล ไม่ใส่ผงชูรส วัตถุกันเสีย และไม่แต่งสีแต่งกลิ่น

จุดควรพิจารณา

อาจพบการแยกชั้นของน้ำสลัด ควรเขย่าขวดก่อนใช้

5. Good Day น้ำสลัดคลีน สูตรธรรมชาติ

น้ำสลัดกินแล้วไม่อ้วน Good Day น้ำสลัดคลีน Low fat Low sugar Low sodium สูตรธรรมชาติ

ตัวนี้เป็นน้ำสลัดสูตรธรรมชาติ มีให้เลือกหลายรสชาติ ไม่ว่าจะเป็น น้ำสลัดคลีนต้นตำรับ น้ำสลัดซีซาร์ น้ำสลัดครีมฮาวาย น้ำสลัดงาดำ น้ำสลัดใส น้ำสลัดคลีนงาญี่ปุ่น น้ำสลัดซีอิ้วญี่ปุ่น และน้ำสลัดครีมคีโต แต่ละแบบจะมีคุณประโยชน์แตกต่างกัน ที่แนะนำจะเป็น น้ำสลัดซีอิ้วญี่ปุ่น ที่มีส่วนช่วยในการย่อยอาหาร และมีสารต้านอนุมูลอิสระ ใช้น้ำตาลทรายแดงออร์แกนิค จัดว่าเป็น น้ำสลัดกินแล้วไม่อ้วน Low Fat, Low Sugar แต่รสชาติแบบอื่นๆ ทั้งหมดก็ถือว่าเป็นน้ำสลัดเพื่อสุขภาพด้วยเหมือนกัน สำหรับใครที่ทานคีโต เขาก็มีน้ำสลัดครีมสูตรคีโตด้วยนะ ซึ่งใช้น้ำมันมะกอกและหญ้าหวานเป็นส่วนประกอบ

จุดเด่น

น้ำสลัดแบบคลีน สูตรธรรมชาติ มีหลายรสชาติให้เลือกตามความชอบ ไขมันต่ำ น้ำตาลน้อย โซเดียมต่ำ ไม่ใส่ผงชูรส วัตถุกันเสีย และไม่แต่งสีแต่งกลิ่น

จุดควรพิจารณา

นอกจากรสชาติ น้ำสลัดใส, น้ำสลัดซีอิ้วญี่ปุ่น, น้ำสลัดครีมคีโต แล้ว รสชาติอื่นๆนอกจากนี้จะมีส่วนประกอบจากน้ำมันถั่วเหลืองประมาณ 40% ขึ้นไป

6. Yamamori น้ำสลัดสไตล์ญี่ปุ่น

น้ำสลัดกินแล้วไม่อ้วน Yamamori ยามาโมริ น้ำสลัดสไตล์ญี่ปุ่น

Yamamori ยามาโมริ เป็นน้ำสลัดสไตล์ญี่ปุ่น มีหลากหลายรสชาติให้เลือก แคลอรี่ต่ำ ที่สำคัญไม่มีผงชูรส เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพ สามารถทานได้กับเมนูที่หลากหลาย เช่น สลัดผัก สลัดโรล หรือ จิ้มกับอาหารทะเล เนื้อครีมเข้มข้น หอมกลิ่นเครื่องเทศที่โดดเด่น โดยเฉพาะน้ำสลัดงาคั่วที่หอมกลิ่นงาคั่วบดสุดๆ

จุดเด่น

ใช้น้ำมันรำข้าวเป็นส่วนประกอบ แคลอรี่ต่ำ หวานน้อย เหมาะกับคนรักสุขภาพ มีหลายรสชาติให้เลือกตามความชอบ รสชาติโดยรวมไม่เค็มมาก ได้กลิ่นเครื่องเทศที่โดดเด่น ไม่ใส่ผงชูรส วัตถุกันเสีย และไม่แต่งสีแต่งกลิ่น ผ่านการรับรองมาตรฐานฮาลาล

จุดควรพิจารณา

อาจพบการแยกชั้นของน้ำสลัด ควรเขย่าขวดก่อนใช้

7. SN SN Healthy Sauce สลัดครีม คีโต

น้ำสลัดกินแล้วไม่อ้วน น้ำสลัด SN น้ำจิ้มคีโต

สลัดครีม แบบคีโต จาก SN สำหรับคนทานคีโต โลว์คาร์บ ส่วนคนที่ไม่ทานคีโตก็ทานได้ น้ำสลัดเจ้านี้ใช้ความหวานจากน้ำตาลหล่อฮังก๊วยผสมอิริทริทอล จึงให้รสชาติที่หวานคล้ายน้ำตาลปกติ ไม่ขมปลายลิ้น แคลอรี่ต่ำ เหมาะสำหรับคนที่กำลังควบคุมน้ำหนักและน้ำตาลในเลือด ไม่กระตุ้นความอยากอาหาร

จุดเด่น

น้ำสลัดสูตรคีโต ไม่มีแป้ง ใช้ความหวานจากน้ำตาลหล่อฮังก๊วยผสมอิริทริทอล แคลอรี่ต่ำ ไม่กระตุ้นความอยากอาหาร ไม่ใส่ผงชูรส วัตถุกันเสีย และไม่แต่งสีแต่งกลิ่น

จุดควรพิจารณา

เป็นน้ำสลัดครีมสูตรคีโต รสชาติอาจไม่ถูกปากสำหรับคนทานปกติทั่วไป

8. HappyMate น้ำสลัดสไตล์ญี่ปุ่น

น้ำสลัดกินแล้วไม่อ้วน HappyMate น้ำสลัดโชยุ

น้ำสลัดโชยุ รสชาติสไตล์ญี่ปุ่น ใช้แอปเปิ้ลไซเดอร์ออร์แกนิคผสมกับโชยุ ให้ความหวานด้วยน้ำตาลทรายแดง หอมกลิ่นน้ำมันงา สามารถทานร่วมกับผักสลัด, แซนวิช, โซบะ หรือ ปลานึ่ง ก็ได้ รสชาติอร่อย มีอีกรสชาติเป็นน้ำสลัดบัลซามิค ที่มีรสเปรี้ยวนำแต่กลมกล่อม ใช้น้ำส้มสายชูหมักองุ่นแดงออร์แกนิคกับน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์ อร่อยจนต้องร้องว้าว แถมอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ และยังมีกรดที่ช่วยในเรื่องการย่อยด้วย ได้ไขมันดีจากน้ำมันมะกอก แถมให้พลังงานน้อยสุดๆ

จุดเด่น

ไขมันต่ำ ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ ใช้ทานคู่กับเมนูได้หลากหลาย แนะนำน้ำสลัดบัลซามิค จะดีต่อสุขภาพมากกว่า เพราะใช้น้ำมันมะกอก และไม่มีน้ำตาล ไม่ใส่ผงชูรส วัตถุกันเสีย และไม่แต่งสีแต่งกลิ่น

จุดควรพิจารณา

น้ำสลัดโชยุจะออกหวานนำหน่อย เนื่องจากมีส่วนผสมของน้ำตาล

9. IZU ไอสึ น้ำสลัดงาญี่ปุ่น

น้ำสลัดกินแล้วไม่อ้วน น้ำสลัดไอสึ น้ำสลัดงาญี่ปุ่น

น้ำสลัดงาญี่ปุ่น จาก IZU ไอสึ ดีต่อสุขภาพ สายคีโตทานได้ ไม่มีแป้ง ไม่มีน้ำตาล ใช้น้ำมันมะกอก 100% กลิ่นหอมงาญี่ปุ่น ใช้จิ้มกับอาหารทอด ใส่ในเมนูสลัดต่างๆ หรือราดบนเนื้อสเต็ก เพื่อเพิ่มความอร่อยได้ รสชาติอร่อย สำหรับใครที่ชื่นชอบน้ำสลัดสไตล์ญี่ปุ่นขอแนะนำให้ลองตัวนี้เลยค่ะ

จุดเด่น

ใช้น้ำมันมะกอก 100% สายคีโตทานได้ ไม่มีแป้ง ไม่มีน้ำตาล ใช้ทานคู่กับเมนูได้หลากหลาย ไม่ใส่ผงชูรส วัตถุกันเสีย และไม่แต่งสีแต่งกลิ่น

จุดควรพิจารณา

เก็บได้นาน 4 เดือน (เมื่อเปิดฝาควรทานให้หมดภายใน 1 เดือน)

10. Pure Foods น้ำสลัดครีม สูตรไม่มีน้ำตาล

Pure Foods น้ำสลัดครีมซีซ่าร์ และ ครีมญี่ปุ่น สูตรไม่มีน้ำตาล

น้ำสลัดกินแล้วไม่อ้วน สำหรับคนรักสุขภาพ เป็นสูตรไม่มีน้ำตาล จาก Pure Foods ที่ขึ้นชื่อเรื่องน้ำสลัดที่มีมากมายในท้องตลาด น้ำสลัดมีส่วนผสมจากแอนโชวี่และพาเมซานชีส ผลิตจากน้ำมันมะกอกชั้นดีกับน้ำส้มสายชูหมักแอปเปิ้ล ไม่มีน้ำตาล ไม่มีผงชูรส และไม่มีคลอเรสเตอรอล รสชาติเข้มข้น กลมกล่อม

จุดเด่น

ผลิตจากน้ำมันมะกอกชั้นดีกับน้ำส้มสายชูหมักแอปเปิ้ล มีส่วนผสมจากแอนโชวี่และพาเมซานชีส ไม่มีน้ำตาล ไม่มีคลอเรสเตอรอล ไม่ใส่ผงชูรส วัตถุกันเสีย และไม่แต่งสีแต่งกลิ่น

จุดควรพิจารณา

มีส่วนผสมของโซเดียม

บทส่งท้าย

น้ำสลัดสามารถเป็นส่วนเสริมที่ดีต่อสุขภาพในเมนูสลัดของคุณเมื่อใช้ในปริมาณที่พอเหมาะ ควรมองหาตัวเลือกอย่าง น้ำสลัดไขมันต่ำ หรือ น้ำสลัดกินแล้วไม่อ้วน หรือ น้ำสลัดทำเองที่บ้านด้วยส่วนผสมที่ดีต่อสุขภาพ คุณสามารถเพลิดเพลินกับรสชาติของน้ำสลัดที่อร่อยโดยไม่ต้องมาคอยกังวลกับแคลอรีและไขมันที่ไม่ดีต่อสุขภาพด้วยตัวเลือกน้ำสลัดที่เราคัดมาให้แล้ว การรับประทานสลัดพร้อมกับ น้ำสลัดที่กินแล้วไม่อ้วน แคลต่ำ น้ำตาลน้อย จะสามารถช่วยส่งเสริมการควบคุมน้ำหนักและสุขภาพโดยรวมของคุณให้ดีขึ้นได้ ซึ่งกุญแจสำคัญเลยก็คือการเลือกน้ำสลัดอย่างเหมาะสมและหลีกเลี่ยงการบริโภคน้ำสลัดที่มีไขมันที่ไม่ดีต่อสุขภาพ น้ำตาล และโซเดียมมากเกินไป

บทความที่คุณอาจสนใจ