10 อันดับ น้ำสลัดคีโต สำหรับคนไดเอท ยี่ห้อไหนดี รสชาติอร่อย ปี 2023

10 อันดับ น้ำสลัดคีโต สำหรับคนไดเอท ยี่ห้อไหนดี อร่อย
โดย Newthape
June 7, 2023 ใน อาหาร เครื่องดื่ม
1.1K
0

หากเพื่อนๆเป็นหนึ่งในคนที่กำลังไดเอทแบบคีโตเจนิค (หรือทานคีโต) อาจกำลังมองหาอาหารที่เป็นสูตรคีโต น้ำสลัดกินแล้วไม่อ้วน มีส่วนช่วยในการไดเอท และต้องมีรสชาติอร่อยอยู่เสมอ เพื่อให้มื้ออาหารของเพื่อนๆมีรสชาติอร่อย ถูกปาก และไม่น่าเบื่อ และถ้าเพื่อนๆเป็นคนที่ชอบทานสลัด รู้ไหมว่าน้ำสลัดที่ชื่นชอบอาจเต็มไปด้วยน้ำตาลและคาร์โบไฮเดรต? ไม่ต้องกลัวไปค่ะ เพราะทุกวันนี้เรามี น้ำสลัดคีโต สำหรับสลัดที่เป็นมิตรกับคนทานคีโตอย่างยิ่ง ซึ่งแน่นอนว่าจะตอบสนองเป้าหมายการไดเอทของเพื่อนๆได้อย่างสบายหายห่วง

น้ำสลัดคีโต ตัวเลือกคาร์โบไฮเดรตต่ำสำหรับคนไดเอท

น้ำสลัดสูตรคีโต เป็นทางเลือกโภชนาการที่ยอดเยี่ยมสำหรับเพื่อนๆที่ต้องการลดน้ำหนัก เป็นน้ำสลัดที่มีคาร์โบไฮเดรตต่ำและมีไขมันดีสูง ทำให้เป็นอาหารเสริมที่สมบูรณ์แบบสำหรับการลดน้ำหนัก น้ำสลัดนี้เหมาะสำหรับผู้ที่รับประทานอาหารคีโต เนื่องจากหนึ่งในเป้าหมายหลักของการไดเอทคีโตคือการเข้าสู่สภาวะคีโตซิส ซึ่งร่างกายจะเผาผลาญไขมันเพื่อเป็นพลังงาน ปริมาณไขมันสูงในน้ำสลัดคีโตจึงเหมาะอย่างยิ่ง สำหรับผู้ที่กำลังมองหาทางเลือกที่ดีต่อการลดน้ำหนัก

วันนี้เราได้คัดสรร 10 ยี่ห้อ น้ำสลัดคีโต ยี่ห้อไหนดี ที่ลองทานแล้วอร่อย เหมาะสำหรับเพื่อนๆที่กำลังไดเอทด้วยการทานคีโต หรือเพื่อนๆที่กำลังมองหา น้ำสลัดคีโต แต่ยังลังเลอยู่ว่าจะเลือกทานยี่ห้อไหนดี ก็สามารถพิจารณาดูได้จาก รีวิว น้ำสลัดคีโต ของแต่ละยี่ห้อในโพสต์นี้ได้เลยค่ะ


สารบัญ
1
อันดับ 1
รีวิว First Health น้ำสลัดคีโต

First Health น้ำสลัดคีโต

 • ใช้น้ำมันมะกอกเป็นส่วนประกอบ
 • ให้ความหวานด้วยหล่อฮังก๊วย, หญ้าหวาน, อิริทริทอล
 • คาร์โบไฮเดรต 0 g พลังงาน 88 kcal
 • มีหลายรสชาติให้เลือก
 • ไม่ใส่ผงชูรส วัตถุกันเสีย และไม่แต่งสีแต่งกลิ่น
2
อันดับ 2
รีวิว กินดี น้ำสลัดญี่ปุ่น สูตรคีโต

กินดี น้ำสลัดญี่ปุ่น สูตรคีโต

 • ใช้น้ำมันมะกอก และน้ำมันงาญี่ปุ่นบริสุทธิ์ 100%
 • ให้ความหวานด้วยอิริทริทอลและสตีเวียจากหญ้าหวาน
 • คาร์โบไฮเดรต 0.4 g พลังงาน 50 kcal
 • ไม่ใส่ผงชูรส วัตถุกันเสีย และไม่แต่งสีแต่งกลิ่น
 • มี อ.ย. รับรองความปลอดภัย
3
อันดับ 3
รีวิว บ้านพลอย สลัดครีมคีโต เข้มข้น

บ้านพลอย น้ำสลัดคีโต

 • ใช้น้ำมันมะกอกเป็นส่วนประกอบ
 • ให้ความหวานด้วยหล่อฮังก๊วย, หญ้าหวาน, อิริทริทอล
 • คาร์โบไฮเดรต 0.6 g พลังงาน 40 kcal
 • มีหลายรสชาติให้เลือก
 • ไม่ใส่ผงชูรส วัตถุกันเสีย และไม่แต่งสีแต่งกลิ่น

ริวิว น้ำสลัดคีโต ยี่ห้อไหนดี รสชาติอร่อย ปี 2023

เราคัดสรรน้ำสลัดคีโต 10 ยี่ห้อ สำหรับผู้ที่กำลังไดเอทแบบคีโตเจนิค (หรือทานคีโต) ดูว่ายี่ห้อใดให้รสชาติที่อร่อยและส่วนผสมที่มีคุณภาพ

1. น้ำสลัดคีโต แบบครีม ยี่ห้อ First Health

รีวิว First Health น้ำสลัดคีโต

First Health น้ำสลัดครีม สูตรคีโต รสชาติกลมกล่อม เปรี้ยวหวานอย่างลงตัว ให้รสชาติใกล้เคียงกับน้ำสลัดสูตรปกติทั่วไป ถือเป็นทางเลือกที่ดีเพื่อสุขภาพ เหมาะกับคนที่ทานคีโตอยู่แล้วและคนที่กำลังจะหันมาลองทานคีโต กินได้แบบไม่รู้สึกผิด 😀 นอกจากนี้ยังมีให้เลือกหลายรสชาติ เช่น รสซีอิ๊วญี่ปุ่น, เทาว์ซันไอซ์แลนด์, ซีฟู้ด, ซีซ่าร์, งาญี่ปุ่น, มิกซ์เบอรี่, วาซาบิ

ค่าพลังงาน ต่อ 30 กรัม
พลังงาน 88 kcal | ไขมัน 9.6 กรัม | โปรตีน 0.3 กรัม | คาร์โบไฮเดรต 0 กรัม

จุดเด่น

น้ำสลัดครีม สูตรคีโต ให้รสเปรี้ยวหวานเหมือนสลัดครีมสูตรปกติ ใช้น้ำมันมะกอกเป็นส่วนประกอบ ไม่ผสมแป้งและน้ำตาล ให้ความหวานด้วยหล่อฮังก๊วย, หญ้าหวาน, อิริทริทอล มีให้เลือก 8 รสชาติ ตามความชอบ ไม่ใส่ผงชูรส วัตถุกันเสีย และไม่แต่งสีแต่งกลิ่น

จุดควรพิจารณา

มีเลซิทินจากถั่วเหลือง มัสตาร์ด และไข่ อาจมี งา เมื่อเปิดแล้วควรรับประทานให้หมดภายใน 30 วัน

2. น้ำสลัดญี่ปุ่น สูตรคีโต ยี่ห้อ กินดี

รีวิว กินดี น้ำสลัดญี่ปุ่น สูตรคีโต

น้ำสลัดญี่ปุ่นสูตรคีโต ของยี่ห้อ “กินดี” เป็นน้ำสลัดที่เหมาะกับเมนูสลัดสไตล์ญี่ปุ่น ที่มีรสชาติถูกปากคนไทยเราแน่นอน สามารถทานกับกะหล่ำซอยได้ แถมอร่อยด้วย ส่วนผสมน้ำมันในน้ำสลัดนี้ใช้น้ำมันมะกอกและน้ำมันงาญี่ปุ่นบริสุทธิ์ 100% จึงมั่นใจได้อย่างแน่นอน เพื่อนๆที่ทานคีโตสามารถทานได้หมด และยังดีต่อผู้ที่ทานแบบ LCHF, Low Carb หรือแม้แต่ผู้ป่วยเบาหวาน

ค่าพลังงาน ต่อ 30 กรัม
พลังงาน 50 kcal | ไขมัน 4 กรัม | โปรตีน 1.8 กรัม | คาร์โบไฮเดรต 0.4 กรัม

จุดเด่น

น้ำสลัดสไตล์ญี่ปุ่น ทานง่าย กลิ่นหอม เหมาะสำหรับคนทาน Keto, LCHF, Low Carb และผู้ป่วยเบาหวาน ใช้น้ำมันมะกอก และน้ำมันงาญี่ปุ่นบริสุทธิ์ 100% ให้ความหวานด้วยอิริทริทอลและสตีเวียจากหญ้าหวาน ไม่ใส่ผงชูรส วัตถุกันเสีย และไม่แต่งสีแต่งกลิ่น มี อ.ย. รับรองความปลอดภัย สามารถเก็บได้นาน 6 เดือน

จุดควรพิจารณา

เป็นน้ำสลัดแบบใสรสชาติสไตล์ญี่ปุ่น รสชาติจะออกไปทางเค็มเปรี้ยวนิดนึง

3. น้ำสลัดคีโต แบบครีม ยี่ห้อ บ้านพลอย

รีวิว บ้านพลอย สลัดครีมคีโต เข้มข้น

สลัดครีมคีโต เข้มข้น สูตรไม่มีน้ำตาล ของยี่ห้อ “บ้านพลอย” รสชาติอร่อยลงตัวเหมือนกับสูตรปกติ เข้มข้น จัดจ้าน อร่อยแถมไม่อ้วน ไม่มีน้ำตาลและแป้ง นอกจากเพื่อนๆที่ทานคีโตแล้ว เพื่อนๆที่ทาน Low Carp หรือทานคลีนก็สามารถทานได้ด้วยนะ เหมาะสำหรับสายควบคุมน้ำหนักมาก นอกจากนี้ยังมีให้เลือกหลายรสชาติ เช่น สลัดครีม, งาซีอิ๊วญี่ปุ่น, ซีฟู้ด, อะโวคาโด้, ผลไม้รวม, สลัดแซนวิชโบราณ, ครีมงาดำ

ค่าพลังงาน ต่อ 45 กรัม
พลังงาน 40 kcal | ไขมัน 9.6 กรัม | โปรตีน 1.9 กรัม | คาร์โบไฮเดรต 0.6 กรัม

จุดเด่น

สลัดครีมคีโต เข้มข้น ไม่มีน้ำตาล อร่อยเหมือนสลัดครีมสูตรปกติ ใช้น้ำมันมะกอกเป็นส่วนประกอบ ไม่ผสมแป้งและน้ำตาล ให้ความหวานด้วยหล่อฮังก๊วย, หญ้าหวาน, อิริทริทอล มีให้เลือก 8 รสชาติ ตามความชอบ ไม่ใส่ผงชูรส วัตถุกันเสีย และไม่แต่งสีแต่งกลิ่น

จุดควรพิจารณา

เมื่อเปิดแล้วควรรับประทานให้หมดภายใน 1-2 เดือน

4. น้ำสลัดคีโต ยี่ห้อ ฟลิน

น้ำสลัดกินแล้วไม่อ้วน น้ำสลัด ฟลิน

ตัวต่อมาเป็น น้ำสลัด ฟลิน ไม่มีแป้ง ไม่มีน้ำตาล เป็นน้ำสลัดที่คนทานคีโตหรือคลีนทานได้ คนรักสุขภาพก็ทานดี มีหลายรสชาติที่มีความอร่อยแตกต่างกัน เช่น ️น้ำสลัดอัลมอนด์การ์ลิค️, น้ำสลัดคาไรมิสึญี่ปุ่นพริกหอม, น้ำสลัดคอกเทลเทาซันไอแลนด์ (อันนี้ส่วนตัวชอบมาก เหมือนซอสพิซซ่า)️, น้ำสลัดสโมคซีซ่าร์️, น้ำสลัดโชยุงาดำ รสชาติโดยรวมอร่อยแถมได้สุขภาพดีอีกต่างหาก

จุดเด่น

น้ำสลัดรสชาติเข้มข้น กลิ่นหอม อร่อย เหมาะกับคนทานคีโตหรือทานคลีน ไม่ผสมแป้งและน้ำตาล มีให้เลือก 5 รสชาติ ตามความชอบ ไม่ใส่ผงชูรส วัตถุกันเสีย และไม่แต่งสีแต่งกลิ่น

จุดควรพิจารณา

ไม่มีค่าพลังงานบอก เก็บไว้ในตู้เย็นได้นาน 2 เดือน (เมื่อเปิดฝาควรทานให้หมดภายใน 2 สัปดาห์)

5. สลัดครีมคีโต ยี่ห้อ Sawasdee

รีวิว สลัดครีมคีโต ยี่ห้อ Sawasdee

สลัดครีมคีโต ยี่ห้อ Sawasdee ใช้ราดสลัด จิ้มผักก็อร่อย น้ำสลัดครีมเนื้อเนียนละเอียด คนไม่กินคีโตลองทานก็ชมว่าอร่อย ไม่มีน้ำตาล ใช้อิริทริทอลเป็นสารให้ความหวาน และมีน้ำมันมะกอกเป็นส่วนประกอบ ซึ่งดีต่อสุขภาพ สายคีโต สายคลีน ทานได้สบายใจ

จุดเด่น

ใช้น้ำมันมะกอกและน้ำมันมะพร้าวเป็นส่วนประกอบ ไม่ผสมแป้งและน้ำตาล ให้ความหวานด้วยอิริทริทอล ไม่ใส่ผงชูรส วัตถุกันเสีย และไม่แต่งสีแต่งกลิ่น

จุดควรพิจารณา

ไม่มีค่าพลังงานบอก มีมัสตาร์ด และไข่ เมื่อเปิดแล้วควรรับประทานให้หมดภายใน 30 วัน

6. น้ำสลัด สูตรคีโต ยี่ห้อ Healthy Bowl

รีวิว น้ำสลัด สูตรคีโต Healthy Bowl

น้ำสลัดคีโต ยี่ห้อ Healthy Bowl เพื่อนๆที่ทานคีโต, ทานคลีน, Low Carb, ควบคุมน้ำหนักอยู่ หรือแม้แต่ผู้ป่วยเบาหวาน ก็ทานได้หมด นอกจากนี้ยังมีให้เลือกหลายรสชาติ เช่น เทาว์ซันไอซ์แลนด์, งาญี่ปุ่น, สลัดครีม, ซีซาร์, ซีอิ๊วญี่ปุ่น

ค่าพลังงาน ต่อ 15 กรัม
พลังงาน 44 kcal | ไขมัน 4.8 กรัม | โปรตีน 0.1 กรัม | คาร์โบไฮเดรต 0 กรัม

จุดเด่น

ใช้น้ำมันมะกอกและน้ำมันมะพร้าวเป็นส่วนประกอบ ให้ความหวานด้วยหล่อฮังก๊วย, หญ้าหวาน, อิริทริทอล มีให้เลือก 5 รสชาติ ตามความชอบ ไม่ใส่ผงชูรส วัตถุกันเสีย และไม่แต่งสีแต่งกลิ่น

จุดควรพิจารณา

เมื่อเปิดแล้วควรรับประทานให้หมดภายใน 30 วัน

7. สลัดครีม สูตรคีโต ยี่ห้อ SN

น้ำสลัดกินแล้วไม่อ้วน น้ำสลัด SN น้ำจิ้มคีโต

สลัดครีม แบบคีโต จาก SN สำหรับคนทานคีโต โลว์คาร์บ ส่วนคนที่ไม่ทานคีโตก็ทานได้ น้ำสลัดเจ้านี้ใช้ความหวานจากน้ำตาลหล่อฮังก๊วยผสมอิริทริทอล จึงให้รสชาติที่หวานคล้ายน้ำตาลปกติ ไม่ขมปลายลิ้น แคลอรี่ต่ำ เหมาะสำหรับคนที่กำลังควบคุมน้ำหนักและน้ำตาลในเลือด ไม่กระตุ้นความอยาก

ค่าพลังงาน ต่อ 30 กรัม
พลังงาน 39 kcal | ไขมัน 3 กรัม | โปรตีน 2 กรัม | คาร์โบไฮเดรต 0 กรัม

จุดเด่น

น้ำสลัดสูตรคีโต ไม่มีแป้ง ไม่มีน้ำตาล เหมาะสำหรับคนทานคีโต โลว์คาร์บ ให้ความหวานด้วยหล่อฮังก๊วย, หญ้าหวาน, อิริทริทอล ช่วยให้ไม่กระตุ้นความอยากอาหาร ไม่ใส่ผงชูรส วัตถุกันเสีย และไม่แต่งสีแต่งกลิ่น

จุดควรพิจารณา

เปิดแล้วควรเก็บแช่ตู้เย็น เป็นน้ำสลัดครีมสูตรคีโต รสชาติอาจไม่ถูกปากสำหรับคนทานปกติทั่วไป

8. น้ำสลัดงาขาวญี่ปุ่น สูตรคีโต ยี่ห้อ TBS

รีวิว น้ำสลัดคีโต TBS

น้ำสลัดงาขาวญี่ปุ่น สูตรคีโต เป็นทั้งน้ำสลัดและใช้เป็นน้ำจิ้มชาบูได้ น้ำสลัดอย่างดี หอม อร่อย มีส่วนผสมของนมอัลมอนด์ ดีต่อใจมาก แคลก็ต่ำ ไม่มีน้ำตาล คนทานวีแกนก็สามารถทานได้ เหมาะกับสายสุขภาพที่ต้องการงดเนื้อสัตว์มากๆค่ะ

ค่าพลังงาน ต่อ 30 กรัม
พลังงานทั้งหมด 25 kcal | พลังงานจากไขมัน 15 kcal

จุดเด่น

น้ำสลัดงาขาวญี่ปุ่น สูตรคีโต สายวีแกนทานได้ เป็นได้ทั้งน้ำสลัดและน้ำจิ้มชาบู ใช้น้ำมันมะกอกสกัดเย็น และน้ำมันมะพร้าวสะกัดเย็นเป็นส่วนประกอบ มีส่วนผสมของนมอัลมอนด์ ให้ความหวานด้วยหล่อฮังก๊วย, หญ้าหวาน, อิริทริทอล ไม่ใส่ผงชูรส วัตถุกันเสีย และไม่แต่งสีแต่งกลิ่น

จุดควรพิจารณา

มีรสชาติเค็มไปหน่อย มีส่วนผสมของอัลมอนด์, กลูเตน, ถั่วเหลือง, งา

9. น้ำสลัดงานญี่ปุ่น ยี่ห้อ ไอสึ

น้ำสลัดกินแล้วไม่อ้วน น้ำสลัดไอสึ น้ำสลัดงาญี่ปุ่น

น้ำสลัดงาญี่ปุ่น จาก IZU ไอสึ ดีต่อสุขภาพ สายคีโตทานได้ ไม่มีแป้ง ไม่มีน้ำตาล ใช้น้ำมันมะกอก 100% กลิ่นหอมงาญี่ปุ่น ใช้จิ้มกับอาหารทอด ใส่ในเมนูสลัดต่างๆ หรือราดบนเนื้อสเต็ก เพื่อเพิ่มความอร่อยได้ รสชาติอร่อย สำหรับใครที่ชื่นชอบน้ำสลัดสไตล์ญี่ปุ่นขอแนะนำให้ลองตัวนี้เลยค่ะ

ค่าพลังงาน ต่อ 30 กรัม
พลังงาน 160 kcal | ไขมัน 15 กรัม | โปรตีน 3 กรัม | คาร์โบไฮเดรต 0 กรัม

จุดเด่น

น้ำสลัดสไตล์ญี่ปุ่น ทานง่าย กลิ่นหอม ใช้น้ำมันมะกอกเป็นส่วนประกอบ ไม่ผสมแป้งและน้ำตาล ไม่ใส่ผงชูรส วัตถุกันเสีย และไม่แต่งสีแต่งกลิ่น

จุดควรพิจารณา

เมื่อเปิดแล้วควรรับประทานให้หมดภายใน 30 วัน

10. น้ำสลัดคีโต ยี่ห้อ คุณยายบุญช่วย

รีวิว น้ำสลัดคีโต คิน สูตรคุณยายบุญช่วย คีโต แท้ๆ

น้ำสลัดคีโตคินเพื่อสุขภาพ เป็นน้ำสลัดสูตรโฮมเมด ไม่ใส่แป้ง ไม่ใส่น้ำตาล รสชาติออกเปรี้ยวหวาน กลมกล่อม ครีมมี่ รสนวลๆ ให้ความรู้สึกเหมือนน้ำสลัดสูตรปกติ ใช้ทำพวกแซนด์วิช หรือทานคู่กับสลัดโรล ไข่ต้ม ก็ได้

จุดเด่น

น้ำสลัดคีโตคิน สูตรโฮมเมด ไม่ผสมแป้งและน้ำตาล ให้ความหวานด้วยอิริทริทอล ไม่ใส่ผงชูรส วัตถุกันเสีย และไม่แต่งสีแต่งกลิ่น

จุดควรพิจารณา

ไม่มีระบุค่าพลังงาน เมื่อเปิดแล้วควรรับประทานให้หมดภายใน 30 วัน

บทส่งท้าย

การหา น้ำสลัดคีโต ที่เหมาะสมสามารถเพิ่มรสชาติและสารอาหารให้กับสลัดที่เป็นมิตรกับคีโตได้ ด้วยตัวเลือกของแต่ละยี่ห้อที่เราคัดมาให้เพื่อนๆ นอกจากนี้เรายังช่วยคัดกรองให้เพื่อนๆได้หลีกเลี่ยงพวกน้ำสลัดที่มีน้ำตาลและสารต่างๆแอบแฝงซึ่งอาจจะพบได้ในตัวเลือกอื่นๆที่เราไม่ได้กล่าวถึง เพื่อให้แน่ใจว่าน้ำสลัดของเพื่อนๆเหมาะสมกับเป้าหมายทางโภชนาการโดยรวมในแต่ละวัน และสามารถเพลิดเพลินกับเมนูสลัดที่อร่อยและดีต่อสุขภาพในอาหารคีโตของเพื่อนๆ

บทความที่คุณอาจสนใจ