รีวิว 10 อันดับ คุณภาพของพัดลม แต่ละยี่ห้อ รวมพัดลมแบรนด์ดัง ปี 2023

รีวิว 10 อันดับ คุณภาพของพัดลม แต่ละยี่ห้อ รวมพัดลมแบรนด์ดัง ปี 2023
โดย Newthape
June 21, 2023 ใน ของใช้ในบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า
726
0

สภาพอากาศที่ร้อนและชื้นของประเทศไทยสามารถนำไปสู่ความรู้สึกร้อนและไม่สบายตัวได้ ซึ่งลดประสิทธิภาพในการเรียนและการทำงานของบุคคลได้ ทำให้ พัดลม เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับบ้าน สำนักงาน และพื้นที่สาธารณะอย่างมาก เพราะพัดลมช่วยสร้างลมเย็นที่ช่วยในการระเหยของเหงื่อ ให้ความรู้สึกเย็นสบายและลดความเสี่ยงของการเจ็บป่วยจากความร้อน เช่น การเป็นลมแดด ซึ่งไอเทมที่คนไทยรู้จักดีนี้ ช่วยต่อสู้กับความรู้สึกอบอ้าวด้วยการปรับปรุงการไหลเวียนของอากาศและการระบายอากาศ โดยเฉพาะในพื้นที่ที่ลมธรรมชาติหรือเครื่องปรับอากาศเข้าถึงได้ยาก

นอกจากนี้ พัดลมยังเป็นทางเลือกที่ประหยัดพลังงานแทนเครื่องปรับอากาศได้ ทำให้เป็นที่นิยมสำหรับครัวเรือนไทยจำนวนมาก เพราะใช้พลังงานไฟฟ้าน้อยกว่า ช่วยลดการใช้พลังงานและค่าสาธารณูปโภค ในขณะที่ยังคงให้ความเย็นและการไหลเวียนของอากาศที่เพียงพอ

คุณภาพของพัดลม แต่ละยี่ห้อ ที่เหมาะกับอากาศเมืองไทย

พัดลมเป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับการระบายความร้อนและการไหลเวียนของอากาศในสถานที่ต่าง ๆ ตั้งแต่บ้าน สำนักงาน ไปจนถึงพื้นที่อุตสาหกรรม ด้วยแบรนด์ที่หลากหลายในตลาด ผู้บริโภคจึงมีโอกาสเลือกพัดลมที่ตอบสนองความต้องการเฉพาะของพวกเขา คุณภาพของพัดลม แต่ละยี่ห้อ นั้นมีคุณลักษณะเฉพาะและเทคโนโลยีเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายและการไหลเวียนของอากาศที่แตกต่างกันไป ในภาพรวมสั้น ๆ นี้ เราจะสำรวจแบรนด์พัดลมยอดนิยมบางแบรนด์และลักษณะเฉพาะที่แตกต่าง ด้วยการรีวิว 10 ยี่ห้อพัดลมแบรนด์ดัง คุณภาพดี ยอดนิยมในท้องตลาดเมืองไทย ไปเลือกพัดลมที่ใช่สำหรับคุณกันเลยค่ะ


สารบัญ
1
อันดับ 1
รีวิว HATARI พัดลมปรับระดับ ใบพัดขนาด16 นิ้ว มีรีโมท รุ่น HT-S16R2

HATARI พัดลมปรับระดับ มีรีโมท รุ่น HT-S16R2

 • ปรับความแรงได้ถึง 5 ระดับ
 • ควบคุมด้วยระบบสัมผัสและรีโมท
 • มีระบบตัดไฟอัตโนมัติ
 • มีเทคโนโลยี I-COMFORT ตรวจจับอุณหภูมิและปรับความแรงได้อัตโนมัติ
 • ตั้งเวลาเปิด-ปิดได้นานสุดถึง 8 ชั่วโมง
2
อันดับ 2
รีวิว Dyson Cool Tower Fan AM07 (White/Silver) พัดลม ตั้งพื้น ไดสัน

Dyson Cool Tower Fan AM07 พัดลมตั้งพื้น ไดสัน

 • ดีไซน์สวย ไร้ใบพัด มีความปลอดภัยสูง
 • ทำความสะอาดได้ง่าย เพราะไม่มีตะแกรงและใบพัด
 • ปรับความแรงได้ถึง 10 ระดับ
 • ควบคุมด้วยระบบสัมผัสและรีโมท
 • มีเทคโนโลยีลดเสียงรบกวน
3
อันดับ 3
รีวิว Xiaomi Mi Inverter DC Fan 1x / tower fan / Floor Fan พัดลมตั้งพื้นอัจฉริยะ ปรับทิศทางลมได้ถึง พัดลมทาวเวอร์

Xiaomi Mi Inverter DC Fan พัดลมตั้งพื้นอัจฉริยะ

 • ควบคุมการทำงานผ่านแอปพลิเคชันได้
 • มีระบบสั่งงานด้วยเสียง
 • ปรับระดับความแรงของลมได้ถึง 100 ระดับ
 • ปรับทิศทางลมได้ถึง 140 องศา
 • ปุ่มสัมผัสถูกออกแบบมาให้อยู่ด้านบน ทำให้กดใช้งานได้ง่าย

รีวิว 10 ยี่ห้อ พัดลมแบรนด์ดังในท้องตลาด คุณภาพของพัดลม แต่ละยี่ห้อ ไอเทมจำเป็นสำหรับเมืองไทยที่ไม่มีไม่ได้

1. HATARI พัดลมปรับระดับ มีรีโมท รุ่น HT-S16R2

รีวิว HATARI พัดลมปรับระดับ ใบพัดขนาด16 นิ้ว มีรีโมท รุ่น HT-S16R2

พัดลมยี่ห้อยอดฮิต แบรนด์ติดตลาดของคนไทย HATARI รุ่นนี้ปรับความแรงได้ถึง 5 ระดับ ขนาดใบพัด 16 นิ้ว ควบคุมด้วยรีโมทคอนโทรล หรือจะใช้ระบบสัมผัสก็ได้ มีเทคโนโลยี I-COMFORT ทำงานด้วยระบบเซ็นเซอร์อัจฉริยะ ปรับลดแรงลมอัตโนมัติตามอุณหภูมิห้อง ตั้งเวลาเปิด-ปิดได้นานสุด 8 ชั่วโมง มีระบบตัดไฟอัตโนมัติ ผลิตด้วยมอเตอร์คุณภาพสูง ได้มาตรฐาน ISO 9001 มอก. และประหยัดไฟเบอร์ 5 รับประกันนาน 1 ปี รับประกันมอเตอร์และแผงวงจร 3 ปี

จุดเด่น

ปรับความแรงได้ถึง 5 ระดับ ลมแรง เสียงเบา ควบคุมด้วยระบบสัมผัสและรีโมท มีระบบตัดไฟอัตโนมัติ เทอร์มอล ฟิวส์ มีเทคโนโลยี I-COMFORT ตรวจจับอุณหภูมิและปรับความแรงได้อัตโนมัติ ตั้งเวลาเปิด-ปิดได้นานสุดถึง 8 ชั่วโมง มีการรับประกันสินค้า 1 ปี มอเตอร์และแผงวงจรรับประกัน 3 ปี

จุดควรพิจารณา

บางจังหวะตอนส่ายจะมีเสียงนิดหน่อยเป็นบางที คาดว่าน่าจะเกิดจากตอนประกอบ

2. Dyson Cool Tower Fan AM07 พัดลมตั้งพื้น ไดสัน

รีวิว Dyson Cool Tower Fan AM07 (White/Silver) พัดลม ตั้งพื้น ไดสัน

นวัตกรรมพัดลมรุ่นใหม่ ไร้ใบพัด แต่ให้ความแรงลมสม่ำเสมอ เสียงเบา ไม่รบกวน ปลอดภัยกับเด็ก เพราะไม่มีใบพัด เนื่องจากเป็นเทคโนโลยีเทอร์โบชาร์จเจอร์กับเครื่องยนต์ไอพ่น เป็นใบพัด 11 ใบแบบไม่สมมาตรอยู่ในฐานตัวเครื่อง และอากาศจะไหลผ่านช่องลม 500 ลิตรต่อวินาที ส่วนกระแสลมจะถูกเร่งความเร็วผ่านช่องรูปวงแหวน ทำให้ความแรงคงที่และสม่ำเสมอ ควบคุมด้วยระบบสัมผัสและรีโมทคอนโทรล สามารถตั้งเวลาเปิด-ปิดได้อัตโนมัติตั้งแต่ 15 นาทีจนถึง 9 ชั่วโมง น้ำหนักเบาเพียง 2.85 กิโลกรัม ปรับความแรงได้ถึง 10 ระดับ มีการรับประกันสินค้า 2 ปี

จุดเด่น

ดีไซน์สวย ไร้ใบพัด มีความปลอดภัยสูง ทำความสะอาดได้ง่าย เพราะไม่มีตะแกรงและใบพัด ปรับความแรงได้ถึง 10 ระดับ ควบคุมด้วยระบบสัมผัสและรีโมท ตั้งเวลาเปิด-ปิดได้นานสุดถึง 9 ชั่วโมง มีเทคโนโลยีลดเสียงรบกวน ตัวเครื่องมีน้ำหนักเบาเพียง 2.85 กิโลกรัม มีการรับประกันสินค้า 2 ปี

จุดควรพิจารณา

ราคาสูงมากเมื่อเทียบกับพัดลมแบบมีใบพัดธรรมดา ปรับส่ายซ้ายขวาได้เพียง 70 องศา

3. Xiaomi Mi Inverter DC Fan พัดลมตั้งพื้นอัจฉริยะ

รีวิว Xiaomi Mi Inverter DC Fan 1x / tower fan / Floor Fan พัดลมตั้งพื้นอัจฉริยะ ปรับทิศทางลมได้ถึง พัดลมทาวเวอร์

พัดลมอัจฉริยะสีขาว ดีไซน์สวย สไตล์มินิมอล มาพร้อมกับ 7 ใบพัด ปรับระดับความสูงได้ เชื่อมต่อการใช้งานผ่าน APP MI HOME ได้ มีระบบล็อคให้ใช้ผ่านแอปพลิเคชันอย่างเดียวได้ สำหรับป้องกันเด็กหรือสัตว์เลี้ยงมากดเล่น ปรับแรงลมได้ 100 ระดับ ระยะลมสูงสุดถึง 14 เมตร โหมดลมที่พัดออกมาคล้ายกับลมจากธรรมชาติ เป็นโหมดลมตรง ปรับทิศทางลมได้ถึง 140 องศา สามารถสั่งงานด้วยเสียงได้ ควบคุมการทำงานต่าง ๆ ผ่านสมาร์ตโฟน เสียงรบกวนต่ำ ไม่กวนขณะนอนหลับ น้ำหนักเบาเพียง 2.8 กิโลกรัม

จุดเด่น

ควบคุมการทำงานผ่านแอปพลิเคชันได้ และมีระบบสั่งงานด้วยเสียง ปรับระดับความแรงของลมได้ละเอียดมากถึง 100 ระดับ ปรับทิศทางลมได้ถึง 140 องศา ระยะลมไกลสูงสุดถึง 14 เมตร น้ำหนักเบาเพียง 2.8 กิโลกรัม ปุ่มสัมผัสถูกออกแบบมาให้อยู่ด้านบน ทำให้กดใช้งานได้ง่าย

จุดควรพิจารณา

ตัวฐานมีขนาดเล็ก อาจล้มคว่ำได้ง่าย ตัวใบพัดมีขนาดเล็ก เมื่อเทียบกับพัดลมทั่วไป

4. MITSUBISHI ELECTRIC พัดลมตั้งพื้นกึ่งตั้งโต๊ะ

รีวิว MITSUBISHI ELECTRIC ตั้งพื้นกึ่งตั้งโต๊ะ R12A-MZ

พัดลมตั้งพื้นกึ่งตั้งโต๊ะ ใบพัด 12 นิ้ว 5 ใบพัด โหมด Rhythm ลมแบบธรรมชาติ เย็นแบบทั่วถึงกัน ปรับแรงลมได้ 3 ระดับ ตั้งเวลาเปิด-ปิดล่วงหน้าได้ถึง 6 ชั่วโมง หน้ากากดีไซน์เกลียวสไตล์ญี่ปุ่น ถอดล้างทำความสะอาดได้ง่าย มีฟังก์ชัน Sleep Mode ช่วยประหยัดพลังงาน มีระบบปิดอัตโนมัติ 8 ชั่วโมง สำหรับกรณีที่ลืมปิดพัดลม มี THERMAL FUSE ตัดไฟอัตโนมัติเมื่ออุณหภูมิสูงเกิน มี CURRENT FUSE ตัดไฟเมื่อไฟฟ้าลัดวงจร มอเตอร์แบบปิดป้องกันฝุ่นละอองและสิ่งแปลกปลอมเข้าไปข้างใน มีระบบจดจำคำสั่งสุดท้ายก่อนปิดเครื่อง ชิ้นส่วนผลิตด้วยมาตรฐาน PREMIUM SAFETY ปลอดภัยไฟไม่ลุกลาม รับรองมาตรฐานจาก มอก. และ ISO รับประกันมอเตอร์ 5 ปี และอะไหล่ภายใน 1 ปี

จุดเด่น

มี 5 ใบพัด ช่วยเพิ่มความแรงของลม หน้ากากดีไซน์เกลียวแบบญี่ปุ่น ถอดล้างทำความสะอาดได้ง่าย สามารถตั้งเวลาเปิด-ปิดได้ถึง 6 ชั่วโมง มีระบบปิดอัตโนมัติ หากพัดลมทำงานเกิน 8 ชั่วโมง มีระบบตัดไฟอัตโนมัติเมื่ออุณหภูมิสูงเกิน หรือเมื่อไฟฟ้าลัดวงจร สามารถจดจำคำสั่งสุดท้ายก่อนปิดเครื่องได้ ชิ้นส่วนได้มาตรฐาน PREMIUM SAFETY ป้องกันไฟลุกลามได้

จุดควรพิจารณา

ไม่มีรีโมทคอนโทรล ปรับความแรงได้เพียง 3 ระดับ ใบพัดขนาดเล็กเพียง 12 นิ้ว ปุ่มควบคุมการทำงานอยู่ด้านล่าง อาจจะไม่ค่อยสะดวกต่อการใช้งาน

5. Masterkool พัดลม DC ตั้งพื้นรุ่น MDSF-16

รีวิว Masterkool พัดลมDCตั้งพื้นรุ่น MDSF-16

พัดลมตั้งพื้นประหยัดไฟเบอร์ 5 ขนาดใบพัด 16 นิ้ว ออกแบบพิเศษด้วย 7 ใบพัด เพิ่มความแรงของลม ควบคุมด้วยระบบสัมผัสและรีโมทคอนโทรล มีหลายโหมดให้เลือก ทั้งโหมดพักผ่อน โหมดลมธรรมดา โหมดลมธรรมชาติ สามารถปรับระดับความสูงต่ำได้ตามต้องการ ตั้งเวลาเปิด-ปิดนานสุดได้มากถึง 9 ชั่วโมง ปรับระดับแรงลมได้มากสุดถึง 15 ระดับ ทำงานด้วยระบบมอเตอร์ DC ประหยัดไฟสูงสุด 3 ดาว เงียบกว่า ทนทานกว่ามอเตอร์ทั่วไป มีการรับประกันมอเตอร์ 2 ปี รับประกันตัวเครื่อง 1 ปี

จุดเด่น

ใบพัดมีขนาดใหญ่ 16 นิ้ว และมีถึง 7 ใบพัดด้วยกัน ปรับความแรงของลมได้สูงสุดถึง 15 ระดับ ประหยัดไฟเบอร์ 5 สูงสุด 3 ดาว มีให้เลือกหลายโหมดการทำงาน ตั้งเวลาเปิด-ปิดนานสุดได้มากถึง 9 ชั่วโมง ควบคุมด้วยระบบสัมผัสและรีโมทคอนโทรล

จุดควรพิจารณา

มีน้ำหนักมากถึง 6.2 กิโลกรัม เคลื่อนย้ายไม่สะดวก ฐานตั้งดูไม่ค่อยมั่นคง อาจล้มคว่ำได้ง่าย

6. ALTEC พัดลมอัจฉริยะอินเวอร์เตอร์ รุ่น OF1

รีวิว ALTEC Smart Inverter DC Fan พัดลมอัจฉริยะอินเวอร์เตอร์ รุ่น OF1

พัดลมอัจฉริยะดีไซน์สวยสไตล์มินิมอล ขนาดกะทัดรัดด้วย 7 ใบพัดขนาด 12 นิ้ว ควบคุมด้วยระบบสัมผัสและรีโมทคอนโทรลระยะห่างสูงสุด 10 เมตร ปรับความแรงได้ถึง 12 ระดับ มีโหมดการทำงานให้เลือก 4 โหมด ได้แก่ โหมดพื้นฐาน โหมดนอนหลับ โหมดธรรมชาติ โหมดอัจฉริยะ ตั้งเวลาเปิด-ปิดได้ถึง 8 ชั่วโมง มีตัววัดอุณหภูมิ แรงลมเปลี่ยนตามอุณหภูมิห้องแบบอัจฉริยะ ใช้มอเตอร์ DC เงียบ ไม่รบกวน ทนทาน ประหยัดพลังงาน ประหยัดไฟเบอร์ 5 มีการรับประกันสินค้า 3 ปี

จุดเด่น

ควบคุมด้วยระบบสัมผัสและรีโมทคอนโทรลระยะห่างสูงสุด 10 เมตร ปรับความแรงได้ถึง 12 ระดับ มีโหมดการทำงานให้เลือกถึง 4 โหมด ตั้งเวลาเปิด-ปิดได้สูงสุดถึง 8 ชั่วโมง มีตัววัดอุณหภูมิอัจฉริยะ แรงลมปรับเปลี่ยนตามอุณหภูมิอัตโนมัติ ใช้มอเตอร์แบบ DC เงียบ ทนทาน ประหยัดพลังงาน

จุดควรพิจารณา

ใบพัดมีขนาดเล็กเพียง 12 นิ้ว ปุ่มแบบสัมผัสอยู่ด้านล่าง หากไม่ใช้รีโมท อาจไม่สะดวกต่อการใช้งาน

7. Sanshiro Electric fan พัดลม ตั้งพื้น 18 นิ้ว

รีวิว Sanshiro Electric fan พัดลม ตั้งพื้น 18 นิ้ว มาตรฐาน มอก.พัดลมประหยัดไฟเบอร์ 5

พัดลมอุตสาหกรรม 18 นิ้ว แข็งแรงทนทาน ลมแรงเต็มระดับ ประหยัดไฟเบอร์ 5 มาพร้อมกับ 3 ใบพัด ปรับระดับความสูงต่ำได้ ใช้งานได้ทั้งภายในและภายนอก ปรับระดับความแรงได้ 3 ระดับ มีระบบตัดไฟอัตโนมัติเมื่ออุณหภูมิสูงกว่ากำหนด ผ่านการทดสอบการประหยัดพลังงาน ได้มาตรฐาน มอก. ผลิตภายในประเทศไทย รับประกันมอเตอร์ 4 ปีเต็ม หากเสียภายใน 1 ปี เปลี่ยนตัวใหม่ให้เลย

จุดเด่น

แข็งแรงทนทานกว่าพัดลมทั่วไป ประหยัดไฟเบอร์ 5 ใบพัดขนาดใหญ่ถึง 18 นิ้ว มีระบบตัดไฟอัตโนมัติเมื่ออุณหภูมิร้อนเกินไป ปรับระดับความสูงได้ ใช้งานได้ทั้งภายในและภายนอก

จุดควรพิจารณา

พัดลมมีขนาดใหญ่ เคลื่อนย้ายไม่ค่อยสะดวก ไม่เหมาะกับการตั้งในห้องขนาดเล็ก ไม่สามารถควบคุมด้วยรีโมทคอนโทรลได้ ไม่มีฟังก์ชันการใช้งานเสริมพิเศษอื่น ๆ เพิ่มเติม

8. Clarte พัดลมตั้งพื้น 18 นิ้ว 5 ใบพัด รุ่น CT828ST

รีวิว Clarte พัดลมอุตสาหกรรมตั้งพื้น18 นิ้วลม 5ใบพัด รุ่น CT828ST

พัดลมอุตสาหกรรมตั้งพื้น 18 นิ้ว แข็งแรงทนทาน ลมแรงเย็นสบาย มาพร้อมกับ 5 ใบพัด ปรับความแรงลมได้ 3 ระดับ ปรับระดับความสูงได้ 86-98 เซนติเมตร ขาตั้งแข็งแรงทนทาน พร้อมลูกยางรองขาตั้ง 6 จุด ช่วยให้ฐานมั่นคง ไม่ล้มคว่ำง่าย ใช้งานได้ทั้งภายในและภายนอก สายไฟเป็นแบบฉนวน 2 ชั้น เพิ่มความปลอดภัย ถอดล้างทำความสะอาดได้ง่าย ได้มาตรฐาน มอก. มีการรับประกันสินค้า 1 ปี

จุดเด่น

มีความแข็งแรงทนทานกว่าพัดลมธรรมดาทั่วไป ใบพัดขนาดใหญ่ 18 นิ้ว ช่วยให้ลมแร ใช้ได้ทั้งภายในและภายนอก ปรับระดับความสูงได้ สายไฟเป็นฉนวน 2 ชั้น เพิ่มความปลอดภัย

จุดควรพิจารณา

พัดลมมีขนาดใหญ่ เคลื่อนย้ายไม่ค่อยสะดวก ไม่เหมาะกับการตั้งในห้องขนาดเล็ก ไม่สามารถควบคุมด้วยรีโมทคอนโทรลได้ ไม่มีฟังก์ชันการใช้งานเสริมพิเศษอื่น ๆ เพิ่มเติม

9. Lucky Misu 20" พัดลมสไลด์ ขากบ ตั้งพื้น

รีวิว Lucky Misu 20" พัดลมสไลด์ ขากบ ตั้งพื้น ใบพลาสติก

พัดลมสไลด์ตั้งพื้น ใบพัดขนาดใหญ่ 20 นิ้ว มีให้เลือกทั้งแบบ 3 ใบพัด และ 5 ใบพัด ลมแรงเย็นสะใจ ตัวเครื่องแข็งแรงทนทาน ใช้งานได้ทั้งภายในและภายนอก ปรับความแรงได้ 3 ระดับ ปรับระดับความสูงได้ 96-111 เซนติเมตร ถอดล้างทำความสะอาดได้ง่าย มีเทอร์โมฟิวส์ ระบบตัดไฟอัตโนมัติ ขาตั้งมั่นคงแข็งแรง มียางรองกันลื่น 4 จุด รับประกันสินค้า 3 ปี

จุดเด่น

มีความแข็งแรงทนทานกว่าพัดลมธรรมดาทั่วไป ใบพัดขนาดใหญ่ 20 นิ้ว ช่วยให้ลมแรง ใช้ได้ทั้งภายในและภายนอก ปรับระดับความสูงได้ มีระบบตัดไฟอัตโนมัติ

จุดควรพิจารณา

พัดลมมีขนาดใหญ่ เคลื่อนย้ายไม่ค่อยสะดวก ไม่เหมาะกับการตั้งในห้องขนาดเล็ก ไม่สามารถควบคุมด้วยรีโมทคอนโทรลได้ ไม่มีฟังก์ชันการใช้งานเสริมพิเศษอื่น ๆ เพิ่มเติม

10. SHARP พัดลมสไลด์ 18 นิ้ว รุ่น PJ-SL181CG

รีวิว SHARP พัดลมสไลด์ 18 นิ้ว รุ่น PJ-SL181

พัดลมตั้งพื้น ขนาดใบพัด 18 นิ้ว ปรับระดับความแรงได้ 3 ระดับ ปรับความสูงได้ มีให้เลือกหลายสี มีระบบตัดไฟอัตโนมัติเมื่ออุณหภูมิสูงเกินค่าที่ตั้งไว้ มีที่พันเก็บสายไฟหลังเครื่อง ทำให้พันเก็บสายไฟได้สะดวก เป็นระเบียบ ไม่เกะกะ ถอดล้างทำความสะอาดได้ เหมาะกับใช้งานภายใน เป็นแบบระบบสัมผัส ไม่มีรีโมทคอนโทรล รับประกันสินค้า 3 ปีเต็ม

จุดเด่น

ใบพัดขนาดใหญ่ 18 นิ้ว มีที่พันเก็บสายไฟ ช่วยให้เป็นระเบียบ มีหลายสีให้เลือกซื้อตามความชอบ มีระบบตัดไฟอัตโนมัติ

จุดควรพิจารณา

ปรับความแรงได้เพียง 3 ระดับ ไม่สามารถควบคุมด้วยรีโมทคอนโทรลได้ ไม่มีฟังก์ชันการใช้งานเสริมพิเศษอื่น ๆ เพิ่มเติม

บทส่งท้าย

พัดลมให้ประโยชน์หลายประการ ให้ความเย็นทันที ประหยัดพลังงาน เพิ่มการไหลเวียนของอากาศ และช่วยในการระบายอากาศ ด้วยความสามารถในการสร้างสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและปรับปรุงคุณภาพอากาศ พัดลมจึงเป็นอุปกรณ์ที่ใช้งานได้จริงและคุ้มค่าสำหรับการรักษาความเย็นและความสดชื่นให้กับอาคารและบ้านของคุณ และด้วยรีวิว 10 ยี่ห้อพัดลมแบรนด์คุณภาพจากเรา รับรองว่าคุณจะต้องได้สัมผัสกับอากาศเย็นสบาย และการใช้งานที่ง่ายดายกับการเลือกพัดลมยี่ห้อที่คุณชื่นชอบอย่างแน่นอน

บทความที่คุณอาจสนใจ